Lọc Sản Phẩm

Đồng Hồ Đôi Casio

It seems we can't find what you're looking for.

Đồng Hồ Đôi Casio là một trong những cặp đồng hồ phổ biến nhất tại Việt Nam vì 2 lý do. Giá tốt và hàng sẵn hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác.

Casio là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đồng hồ, sản xuất các loại đồng hồ chất lượng với nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau. Đồng hồ cặp Casio là một dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cả nam và nữ.

Casio cung cấp nhiều mẫu đồng hồ cặp với phong cách thể thao, cổ điển, hiện đại và nhiều loại khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân. Các dòng đồng hồ cặp Casio thường đi kèm với các tính năng như đo thời gian, báo thức, đèn nền, và các chức năng đặc biệt khác.

Một số dòng đồng hồ cặp Casio phổ biến bao gồm:

  1. Casio G-Shock Couple: Đây là dòng đồng hồ thể thao, chịu va đập tốt và chống nước. G-Shock Couple thường có thiết kế nam tính và nữ tính, với màu sắc và kiểu dáng phù hợp cho cả hai giới.

  2. Casio Edifice Couple: Đồng hồ Edifice là dòng sản phẩm dành cho nam giới, nhưng Casio cũng cung cấp các phiên bản đồng hồ cặp Edifice. Chúng có thiết kế sang trọng và nhiều tính năng hữu ích.

  3. Casio Baby-G Couple: Đồng hồ Baby-G là phiên bản nữ của dòng G-Shock. Nó có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đa dạng và bền bỉ. Casio cung cấp các mẫu đồng hồ cặp Baby-G để phù hợp với cả nam và nữ.

Những mẫu đồng hồ cặp Casio thường có thiết kế tương tự như nhau, nhưng kích thước và chi tiết nhỏ có thể khác nhau để phù hợp với kích cỡ cổ tay nam và nữ. Bạn có thể tìm thấy đồng hồ cặp Casio tại các cửa hàng đồng hồ, cửa hàng trực tuyến và các đại lý Casio trên toàn thế giới.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top