Chính Sách Vận Chuyển

Đồng Hồ 1S luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với chi phí cạnh tranh cho tất cả các đơn đặt hàng từ quý khách. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với chính sách cụ thể như sau:

I. Các hình thức giao hàng

1. Giao hàng tận nhà: Đối với mặt hàng giá trị cao hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên. Đặc biệt khu vực quanh Hà Nội và Hồ Chí Minh.

2. Giao hàng qua dịch vụ vận tải: Có thể COD hoặc thanh toán trước. Tuy nhiên không được ưu tiên vì hàng hóa có thể bị trục trặc trong quá trình vận chuyển. Tuy cửa hàng có chọn những hình thức đảm bảo và đơn vị vận chuyển uy tín nhất.

4. Nhận hàng tại cửa hàng: Quý khách có thể đến các địa chỉ của cửa hàng để mua sắm. Shop rất hân vui mừng được chào đón Quý khách qua giao lưu, chia sẻ hoặc mua bán tại cửa hàng

II. Chi phí vận chuyển:

Tùy từng sản phẩm và thỏa thuận giữ cửa hàng và khách hàng. Tuy nhiên mức phí sẽ phụ thuộc vào phương thức giao hàng.

III. Thời gian giao hàng:

1. Hàng có sẵn: nhanh, giao được luôn

2. Hàng order: Giao động từ 1-3 tuần

IV. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

– Chúng tôi cam kết hàng hóa tới tay Quý khách là hoàn hảo nhất. Mọi sự cố xảy ra khi hàng chưa tới tay Quý khách chúng tôi đều chịu 100% trách nghiệm

– Quý khách lưu ý: Nếu Quý khách đã nhận hàng và kiểm tra thì sau đó sẽ áp dụng chính sách trả hàng theo quy định

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với chúng tôi ngay lập tức.

– Dongho1s tại địa chỉ: 2 Ng. 61 P. Trần Quang Diệu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

– Điện thoại: 0707206888

Bài viết liên quan

Nội dung

Scroll to Top