Lọc Sản Phẩm

Giá

Màu sắc

Tình Trạng

Tồn Kho

Đồng Hồ Bell & Ross

Hiển thị 1–32 của 87 kết quả

Đồng hồ Bell & Ross là một thương hiệu đồng hồ cao cấp có trụ sở tại Pháp. Nó được thành lập vào năm 1992 bởi hai người bạn Bruno Belamich và Carlos A. Rosillo, từ đó đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới.

Bell & Ross nổi tiếng với thiết kế đồng hồ được lấy cảm hứng từ các thiết bị hàng không và quân sự. Những chiếc đồng hồ Bell & Ross thường có nét mạnh mẽ, chắc chắn và chức năng đặc biệt như đèn nền dễ đọc, đồng hồ đếm ngược và chống nước tốt.

Bell & Ross chủ yếu sử dụng các chất liệu cao cấp như thép không gỉ, titan và các loại vật liệu đặc biệt khác để tạo ra các mẫu đồng hồ chất lượng. Các dòng sản phẩm của họ bao gồm BR 01, BR 03, BR V1, BR V2 và nhiều mẫu đồng hồ khác với đa dạng về kiểu dáng và tính năng.

Đồng hồ Bell & Ross được sản xuất tại Thụy Sĩ và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ. Nhờ sự kết hợp giữa thiết kế độc đáo và chất lượng tốt,

Nguồn: wikimedia

Sản phẩm nổi bật của đồng hồ Bell & Ross

Bell & Ross Vintage 123 Heure Sautante là chiếc đồng hồ nhảy giờ đầu tiên có khả năng dự trữ năng lượng. Nó được giới thiệu vào năm 1992.

Bell & Ross Space 1 là chiếc đồng hồ bấm giờ tự động đầu tiên được đeo trong không gian vào năm 1994.

Bell & Ross Hydromax 11 100 M là người giữ kỷ lục Guinness thế giới về khả năng chống nước của đồng hồ đeo tay ở độ sâu 11.000 mét vào năm 1998.

 Các sản phẩm của Bell & Ross được thiết kế theo bốn nguyên tắc: khả năng chống nước, bộ máy có độ chính xác cao, các chi tiết hiển thị giờ rõ ràng và thêm các chức năng cho những ngành nghề cụ thể. Trước mỗi sản phẩm, các nhà thiết kế đều xem xét kỹ đặc thù của từng nghề để đưa ra những giải pháp thích hợp với tham vọng tạo ra những sản phẩm phù hợp với những điều kiện khắc nghiệt nhưng vẫn tuân theo truyền thống của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top