Lọc Sản Phẩm

Giá

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Chức Năng

Đồng Hồ Longines

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đồng hồ Longines là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng có trụ sở tại Saint-Imier, Thụy Sĩ. Longines đã được thành lập vào năm 1832 và từ đó đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu trên thế giới.

Longines nổi tiếng với sự tinh tế và độ chính xác của các mẫu đồng hồ của họ. Thương hiệu này sản xuất đồng hồ đa dạng, từ các mẫu cổ điển đến các mẫu thể thao hiện đại. Các bộ sưu tập nổi tiếng của Longines bao gồm Conquest, HydroConquest, Master, Heritage, và Equestrian.

Đồng hồ Longines được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế. Chất liệu chủ yếu của các mẫu đồng hồ Longines là thép không gỉ và vàng, cùng với mặt kính sapphire chống trầy xước. Đồng hồ Longines thường được trang bị các tính năng như chức năng lịch, chronograph, và động cơ tự động hoặc pin.

Các mẫu đồng hồ Longines có sự đa dạng về giá cả, từ các mẫu phổ thông giá trị đến các mẫu sang trọng cao cấp. Giá của một chiếc đồng hồ Longines phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, tính năng, và mức độ hiếm có.

Khi mua Đồng hồ Longines cũ tại Việt Nam cần lưu ý những gì?

Đây là các chiếc đồng hồ Longines đã được sử dụng trước đây và không còn mới. Các đồng hồ Longines cũ có thể được tìm thấy trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng hoặc từ các nguồn khác như cửa hàng đồng hồ cũ, sàn giao dịch đồng hồ trực tuyến, hay từ những người sưu tầm đồng hồ.

Khi mua đồng hồ Longines cũ, bạn cần chú ý đến một số yếu tố sau:

  1. Xác minh tính xác thực: Vì có thể có những phiên bản đồng hồ Longines giả mạo trên thị trường, hãy kiểm tra tính xác thực của đồng hồ trước khi mua. Nếu có thể, nên mua từ các nguồn tin cậy hoặc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để xác minh tính xác thực của sản phẩm.

  2. Tình trạng và lịch sử sử dụng: Kiểm tra tình trạng tổng thể của đồng hồ, bao gồm vỏ, mặt số, kim, dây đeo và cơ chế hoạt động. Hỏi người bán về lịch sử sử dụng và bảo dưỡng của đồng hồ để có được thông tin chi tiết về sản phẩm.

  3. Giá trị: So sánh giá trị của đồng hồ cũ với giá trị thị trường để đảm bảo bạn không trả quá nhiều tiền cho sản phẩm. Nên tham khảo nhiều nguồn để có cái nhìn tổng quan về giá cả. Thông thường sản phẩm được xách tay qua sàn TMĐT từ nước ngoài về. Bạn có thể vào trực tiếp các sàn lớn nhất về đồng hồ cũ để check giá.

  4. Bảo hành: Kiểm tra xem người bán có cung cấp bảo hành cho đồng hồ cũ không. Và những cam kết phải được thiết lập bằng văn bản.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top