Lọc Sản Phẩm

Đồng Hồ Rado

It seems we can't find what you're looking for.

Đồng hồ Rado là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và danh tiếng của Thụy Sĩ. Rado được thành lập vào năm 1917 tại thành phố Lengnau, Thụy Sĩ, và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu trên thế giới.

Rado nổi tiếng với việc sử dụng vật liệu đặc biệt trong sản xuất đồng hồ, như hợp kim ceramic cao cấp. Với sự kết hợp giữa thiết kế tinh tế, độ bền và tính năng chính xác, các mẫu đồng hồ Rado thường mang đến cho người dùng một trải nghiệm sang trọng và độc đáo.

Thương hiệu Rado chia các mẫu đồng hồ của mình vào nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm dòng True, HyperChrome, Ceramica, Sintra, DiaMaster và nhiều dòng khác. Mỗi dòng sản phẩm có các đặc điểm thiết kế riêng biệt và đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng.

Đồng hồ Rado có giá trị cao và nằm trong phân khúc đồng hồ cao cấp. Giá cả của một chiếc đồng hồ Rado phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chất liệu, loại máy móc, thiết kế và dòng sản phẩm cụ thể.

Dòng sản phẩm của Đồng Hồ Rado nam

Đồng hồ Rado Jubile là một dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp được sản xuất bởi hãng đồng hồ Rado.

Dòng đồng hồ Rado Jubile nổi tiếng với kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp, kết hợp giữa chất liệu thép không gỉ và các vật liệu quý như vàng và kim cương. Đồng hồ Rado Jubile thường có mặt số đính kim cương và dây đeo bằng thép không gỉ hoặc đính các viên đá quý tạo điểm nhấn.

Dòng đồng hồ Rado Jubile có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, từ các mẫu đơn giản đến các thiết kế phức tạp hơn với các tính năng đa chức năng. Đồng hồ Rado Jubile được coi là biểu tượng của sự sang trọng và thể hiện phong cách đẳng cấp của người sở hữu.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top