Lọc Sản Phẩm

Đồng hồ Stowa

It seems we can't find what you're looking for.

Đồng hồ Stowa là một thương hiệu đồng hồ thụy sĩ có trụ sở tại thành phố Triberg im Schwarzwald, Đức. Stowa nổi tiếng với việc sản xuất các mẫu đồng hồ cơ chất lượng cao, lấy cảm hứng từ thiết kế cổ điển và sử dụng công nghệ đồng hồ hiện đại.

Stowa được thành lập vào năm 1927 bởi Walter Storz tại thành phố Hornberg, Đức. Trong những năm đầu, Stowa sản xuất các loại đồng hồ túi và đồng hồ dành cho quân đội. Sau đó, công ty chuyển sang sản xuất đồng hồ cổ điển và đồng hồ cơ hiện đại.

Một trong những mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất của Stowa là Antea, một mẫu đồng hồ cơ cổ điển với thiết kế đơn giản và thanh lịch. Ngoài ra, Stowa cũng sản xuất các mẫu đồng hồ khác như Flieger (đồng hồ phi công), Marine (đồng hồ hải quân), Partitio và Prodiver.

Đồng hồ Stowa được chế tác tỉ mỉ bằng tay tại nhà máy sản xuất của công ty ở Đức. Công nghệ và vật liệu cao cấp được sử dụng để đảm bảo chất lượng và độ chính xác của từng chiếc đồng hồ.

Stowa đã xây dựng được uy tín và độ tin cậy trong cộng đồng đồng hồ đẳng cấp, và các mẫu đồng hồ của họ thường được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng và giá trị.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top