Lọc Sản Phẩm

Giá

Đường Kính

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Chức Năng

Đồng Hồ JAEGER-LECOULTRE

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ có trụ sở tại Le Sentier, Thụy Sĩ. Jaeger-LeCoultre được thành lập vào năm 1833 và là một trong những nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng nhất trên thế giới. Họ đã tạo ra nhiều mẫu đồng hồ cổ điển và đột phá công nghệ trong lĩnh vực này.

Jaeger-LeCoultre nổi tiếng với sự tinh tế và độ chính xác của sản phẩm của mình. Họ chuyên sản xuất đồng hồ cơ, với nhiều tính năng phức tạp như tourbillon, calander, chronograph và các chức năng khác. Các mẫu đồng hồ Jaeger-LeCoultre thường được làm thủ công bởi các nghệ nhân đồng hồ có tay nghề cao.

Một số dòng sản phẩm nổi tiếng của Jaeger-LeCoultre bao gồm Reverso, Master Control, Atmos, và Polaris.

  1. Jaeger-LeCoultre Reverso: Đây là một trong những biểu tượng của Jaeger-LeCoultre. Mẫu đồng hồ này có thiết kế độc đáo với khả năng lật mặt đồng hồ để bảo vệ mặt trước. Reverso có nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm Reverso Classic, Reverso Tribute, Reverso Duoface và Reverso Grande.

  2. Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin: Dòng đồng hồ này mang trong mình thiết kế mỏng nhẹ và tinh tế. Master Ultra Thin có mặt số đơn giản và thanh lịch, thích hợp cho những người thích phong cách cổ điển và thanh lịch.

  3. Jaeger-LeCoultre Master Control: Dòng đồng hồ Master Control mang tính chất cơ bản và truyền thống, với mặt số trắng đơn giản và vỏ thép không gỉ. Đây là một dòng đồng hồ đáng chú ý với độ chính xác cao và tính đáng tin cậy.

  4. Jaeger-LeCoultre Polaris: Được lấy cảm hứng từ mẫu đồng hồ Polaris năm 1968, dòng đồng hồ Polaris hiện đại mang phong cách thể thao cổ điển và động cơ cơ khí. Nó có vỏ lớn, mặt số dễ đọc và tính năng chống nước tốt.

  5. Jaeger-LeCoultre Atmos: Đây là dòng đồng hồ đặc biệt, hoạt động bằng năng lượng từ sự thay đổi nhiệt độ và áp suất không khí trong môi trường. Atmos không cần điều chỉnh hàng ngày và có khả năng hoạt động suốt đời.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre có giá trị cao và thường thuộc phân khúc xa xỉ. Chúng được ưa chuộng bởi những người yêu thích đồng hồ và người sưu tập đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới.

Mua bán trao đổi Đồng hồ Jaeger-LeCoultre nam cũ tại Việt Nam

Tại Việt Nam lượng người sở hữu và chơi đồng hồ Jaeger-LeCoultre ngày càng nhiều hơn. Giá thành cao là cản trở rất lớn. Tuy nhiên khi sở hữu được 1 chiếc trong bộ sưu tập của thương hiệu này. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng và sẽ muốn sở hữu thêm nhiều chiếc khác. Bởi sự tinh tế, độc đáo và câu chuyện xoay quanh chiếc đồng hồ. 

Mọi ý kiến thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm. Có thể giao lưu mua bán hoặc trao đổi thêm kinh nghiệm xin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đồng hồ 1s
  • Hotline: 0707206888
Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top