Top 5 Đồng Hồ Tissot Tốt Nhất Năm 2023

Được thành lập lần đầu tiên vào năm 1853, đồng hồ Tissot có trụ sở tại Thụy Sĩ đã đi đầu trong nhiều đổi mới về chế tạo đồng hồ. Ngay trong năm đầu tiên, họ đã cho ra mắt chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên có múi giờ kép. Năm 1930, họ tiếp tục cho ra đời chiếc đồng hồ đầu tiên có khả năng kháng từ. Nếu như vậy vẫn chưa đủ, Tissot đã sản xuất chiếc đồng hồ nhựa đầu tiên (1971), chiếc đồng hồ đá đầu tiên (1985), chiếc đồng hồ làm từ ngọc trai đầu tiên (1987) và chiếc đồng hồ bằng gỗ đầu tiên (1988). Đó là một thành tích ấn tượng về trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Mỗi năm lại có một loạt phiên bản mới làm thay đổi danh mục của Tissot. Vậy thì, những sản phẩm Đồng Hồ Tissot Tốt Nhất Năm 2023 là gì? Dưới đây là năm lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng bởi giá thành hợp lý và độ bền cao. Cùng với đó cũng rất đẹp. Cùng tìm hiểu với shop nhé.

Tissot PRX Powermatic 80

Tissot PRX Powermatic 80

Tissot PRX Powermatic 80 là chiếc đồng hồ kiểu tonneau có đường kính 40mm. Vỏ thép không gỉ khá mỏng, chỉ dày 10,9mm và các vấu được đặt ở mức 12 mm. Điều này cho phép gắn một vòng đeo tay bằng thép không gỉ liên kết đơn. Đồng hồ có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét, an toàn khi tắm hoặc bơi lội.

Tinh thể sapphire có khả năng chống trầy xước, với lớp phủ chống phản chiếu ở một mặt. Nó gần như phẳng, với một đường vát nhẹ xung quanh mép tạo nên điểm nhấn hấp dẫn. Mặt sau của vỏ màn hình được làm từ một viên sapphire tương tự và cho bạn cái nhìn rõ ràng về bộ máy tự động của Thụy Sĩ. Bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 80 giờ, đủ để sử dụng trong một ngày cuối tuần dài.

Mặt số màu xanh lam có kết cấu lưới hình vuông và được bao quanh bởi viền hẹp. Nó có vẻ ngoài kiểu Spartan, với các chỉ số màu bạc cực nhỏ ở các điểm đánh dấu phút. Các vị trí 5 phút có các chỉ số được áp dụng lớn hơn với dải phát sáng, với chỉ số kép ở vị trí 12 giờ. Một cửa sổ ngày nhỏ tô điểm ở vị trí 3 giờ và được viền bằng đường viền màu bạc.

Đây chắc chắn là sản phẩm được yêu thích rất nhiều tại Việt Nam. Vì cả yết tốt giá thành thương hiệu và độ thời trang.

Đồng hồ bấm giờ Tissot PRX

 Tissot PRX chornographTissot PRX Chronograph là một chiếc đồng hồ tonneau khác nhưng rộng hơn một chút với đường kính 42mm. Vỏ thép không gỉ 316L dày 14,5mm, vấu hẹp 13mm. Dây đeo được làm từ thép không gỉ được đánh bóng phù hợp và có dạng thuôn nhọn. Vì là 1 chiếc Chronograph nên khá dầy

Đồng hồ có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét và có mặt kính sapphire chống trầy xước với lớp phủ chống phản chiếu. Tinh thể này hoàn toàn phẳng và không làm biến dạng mặt số của bạn hoặc tạo ra bất kỳ phiền nhiễu nào. Ở phía bên kia của đồng hồ, mặt sau hiển thị cho bạn cái nhìn rõ ràng về bộ máy tự động của Thụy Sĩ, có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 60 giờ.

Mặt số màu trắng có lớp sơn xước dọc, với một vòng màu đen bao quanh bên ngoài tạo thành chỉ số bên ngoài. Bên trong nó là một bộ cọc số được phủ đồng ở vị trí 5 phút, với dải phát quang chạy dọc ở giữa. Có một cọc kép ở vị trí 12 giờ. Ba mặt số phụ màu đen được đặt ở vị trí 3, 6 và 9 giờ, với cửa sổ ngày ở giữa vị trí 4 và 5 giờ. Bạn cũng có thể đặt hàng một phiên bản thay thế có mặt số màu xanh lam, vòng ngoài và mặt số phụ màu trắng.

Đồng hồ bấm giờ Tissot Heritage 1973

Tissot

Tissot Heritage 1973 Chronograph cũng có vỏ tonneau. Tuy nhiên, nó có đường kính 43mm và dày 14,8mm khá chắc chắn, với vấu rộng 22mm đối với một chiếc đồng hồ tonneau. Các vấu này kết nối với dây đeo bằng da bê màu nâu với đường khâu màu trắng ở mép và móc gấp bằng thép có nút đẩy an toàn. Đồng hồ có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét.

Chronograph 1973 có thiết kế không viền, với tinh thể sapphire chống trầy xước, chống phản chiếu nằm phẳng ở mặt trước của vỏ. Ở mặt sau là mặt sau hiển thị, thể hiện bộ máy tự động tuyệt đẹp của Thụy Sĩ. Bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 60 giờ, đủ cho hầu hết mọi người.

Bên ngoài mặt số bao gồm một vòng tachymeter màu đen, bắt đầu từ số 500 và chạy xuống số 60. Phần chính của mặt số có màu trắng, với các mặt số phụ màu đen ở vị trí 3, 6 và 9 giờ và mặt số màu đen. – Cửa sổ ngày có viền giữa vị trí 4 và 5 giờ. Các giá trị vạch màu đen mịn biểu thị các điểm phút riêng lẻ, với các giá trị băm màu xanh lục đậm hơn ở các điểm phút. Kim phút và kim giờ màu đen hoàn toàn có hình chữ nhật với sọc dạ quang màu xanh lá cây. Kim giây chủ yếu có màu đen nhưng có đầu hình mũi tên màu cam.

Tissot Visodate Powermatic 80

tissot visodate powermatic 80

Tissot Visodate Powermatic 80 có kiểu dáng hình tròn với viền hẹp và vấu hình vòm thanh mảnh. Vỏ của nó được thiết kế từ thép không gỉ 316L, có đường kính 42mm và dày 12,1mm. Các vấu được đặt cách nhau 21mm và gắn vào dây đeo bằng da cá sấu màu nâu có nút bấm.

Tinh thể hình vòm được làm từ sapphire chống trầy xước và làm biến dạng nhẹ các cạnh của mặt số khi nhìn ở một góc. Bạn cũng sẽ tìm thấy một nắp lưng hiển thị ở mặt sau. Bộ máy bên trong là máy tự động của Thụy Sĩ, có khả năng dự trữ năng lượng kéo dài 80 giờ. Mức chống nước chỉ là 30 mét. Vì vậy nên giữ gìn trành bị nước mưa to hoặc mang đi tắm.

Mặt số có màu vỏ trứng mờ / màu trắng kem, có các vạch màu bạc được sơn mịn ở các vị trí phút. Một tập hợp cọc vạch bạc lớn hơn được áp dụng cho biết vị trí cách nhau 5 phút. Các kim cũng có màu bạc và có hình dáng thon gọn. Các bề mặt trên có đỉnh ở giữa và nghiêng sang hai bên, mang lại hình dáng 3D. Kim giây mảnh hơn nhiều và có một cục nhỏ ở phía sau. Bạn cũng sẽ nhận thấy một cặp cửa sổ thứ và ngày bên cạnh vị trí 3 giờ. Chúng được bao quanh bằng bạc, giúp gắn kết toàn bộ mặt số với nhau.

Tissot Telemeter 1938

Tissot Telemeter 1938

Tissot Telemeter 1938, đúng như tên gọi của nó, là một sản phẩm hoàn hảo. Vỏ thép không gỉ 42mm có hình dạng tròn cổ điển, với núm vặn và nút đẩy phẳng. Nó khá dày, ở mức 13,9mm và các vấu 22mm gắn vào dây đeo bằng da dập nổi hấp dẫn. Hơi tiếc sản phẩm chỉ được sản xuất với mức chống nước 30m.

Tinh thể sapphire chống trầy xước và mang lại hiệu ứng 3D hấp dẫn khi nhìn ở góc nghiêng. Mặt đáy cũng rất bền và được làm từ cùng một chất liệu. Bên trong vỏ là bộ chuyển động tự động Tissot của Thụy Sĩ, với khả năng dự trữ năng lượng kéo dài 68 giờ.

Tôi yêu thích mặt số màu đen với các dấu và điểm nhấn bằng đồng chồng lên nhau. Tuy nhiên khó nhìn hơn mặt màu trắng. Nếu bạn là người yêu thích dòng Telemeter. Hoặc yêu thích các sản phẩm của Tissot đừng bỏ qua 5 mẫu đồng hồ mới của ở phía trên nhé.

Bài viết liên quan

Nội dung

Scroll to Top