Grand Seiko SBGE201

139,200,000 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đồng hồ Grand Seiko Spring Drive GMT SBGE201 có khả năng chống nước lên đến 200 mét, tương đương với ~ 656 feet. Tính năng này đảm bảo rằng mảnh có thể chịu được mọi áp lực nước mà nó phải chịu bất kể mức độ mà nó có thể ở. Ngoài ra, móc cài còn có một nút ấn để tháo hoặc đeo đồng hồ.

Chức năng như vậy cho phép mỗi cá nhân có khả năng loại bỏ việc phải tháo đồng hồ một cách khó khăn và cắt giảm một nửa thời gian của mình. Không chỉ vậy, nó còn chắc chắn để cố định đồng hồ để khóa không vô tình bật ra khi một người di chuyển cổ tay của mình. Dây đeo cũng bằng thép không gỉ và bao gồm một móc gài gấp ba với nút nhả bằng nút bấm – như một phần thưởng bổ sung cho độ tin cậy của sản phẩm.

Tuy nhiên, dây đeo/chốt của đồng hồ không phải là chi tiết duy nhất được làm bằng thép không gỉ, vỏ cũng vậy. Với suy nghĩ này, độ bền của đồng hồ sẽ bao bọc xung quanh một góc 360 độ. Chỉ riêng vật liệu này đã niêm phong mảnh và giúp bảo vệ nó khỏi trầy xước và các trường hợp ngoài ý muốn khác.

Ngoài ra, Grand Seiko SBGE201 có màu phát quang màu xanh bạc hà được chế tác đẹp mắt – được tích hợp vào một phần thiết kế của nó – có thể nhìn thấy ở vòng ngoài và trên mặt đồng hồ. Điều này chỉ làm tăng thêm vẻ ngoài phát sáng của các kim và điểm đánh dấu giúp đọc được thời gian ngay cả trong điều kiện tối khi người đó ra ngoài vào buổi tối muộn hoặc ở dưới nước.

Không chỉ vậy, kim màu đỏ còn có vẻ ngoài nổi bật và mang một sự tương phản đáng chú ý so với màu mặt số có màu đen đậm. Điều này cho phép dễ dàng nhìn thấy kim GMT vì nó có tông màu sáng hơn. Bản thân đầu mũi tên cũng có kích thước lớn giúp nó nổi bật so với phần còn lại của đồng hồ, đồng thời vẫn đóng vai trò là một điểm nhấn đẹp mắt cho ánh bạc của hai kim còn lại.

Vòng ngoài không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế của chiếc đồng hồ vì nó cũng được chế tác với nền đen phù hợp với màu mặt số của đồng hồ. Trên thực tế, mặt số tương tự có thể được nhìn thấy ở bên trong đồng hồ bằng các chữ số nhỏ màu trắng. Điều này mang lại một màn hình tinh vi bởi vì trong khi một chiếc nhẫn lớn hơn nằm ở bên ngoài, thì một chiếc nhẫn nhỏ hơn nằm ở bên trong.

Mỗi điểm đánh dấu mặt số được tạo ra một cách độc đáo vì vị trí 12 giờ, 6 giờ, 3 giờ và 9 giờ trông dày hơn; những thứ này thêm vào kim giây và kim phút, vì chúng cũng có thiết kế dày hơn nhiều, bổ sung thêm phong cách giống như cạnh cho toàn bộ đồng hồ. Phần còn lại, tuy nhiên, có một cái nhìn mỏng hơn. Thêm vào đó, còn có một mặt số dự trữ năng lượng – để mỗi người có thể thấy chính xác lượng điện năng mình đã sử dụng và chính xác số tiền họ còn lại – cũng như mặt số chỉ ngày.

Kết quả là, chiếc đồng hồ được chế tạo đặc biệt để chịu đựng hầu hết mọi tình huống mà nó phải đối mặt. Đồng hồ Grand Seiko Spring Drive GMT SBGE201 cũng được thiết kế với mặt sau có nắp vặn và núm vặn vặn để bạn không phải lo lắng khi đeo trong khi thực hiện các công việc hàng ngày và/hoặc những cuộc phiêu lưu cuối tuần không đòi hỏi gì ngoài độ bền. Sản phẩm này có giá tổng cộng là $5.800,00, bao gồm bảo hành đầy đủ của nhà máy và có thể dễ dàng tìm thấy trên Đồng hồ Tinh tế nơi có nhiều lựa chọn tài chính khác nhau dựa trên sở thích của người mua.

Các tính năng đặc biệt:

● Đồng hồ được điều hòa chuyên biệt để lặn nước sâu với khả năng chống nước lên tới 200 mét (và/hoặc tương đương với ~656 feet).

● Đồng hồ có chức năng quay số ngày để có thể điều hướng thời gian chính xác hơn.

● Tinh thể sapphire có lớp phủ chống phản chiếu để đồng hồ vẫn có thể dễ dàng đọc được khi ở dưới nước và/hoặc thậm chí dưới ánh nắng mặt trời.

● Các điểm đánh dấu của đồng hồ được thiết kế đẹp mắt và có hoa văn hình chữ nhật hoặc hình tam giác làm tăng thêm vẻ ngoài tổng thể của chiếc đồng hồ.

● Đồng hồ có dây đeo bằng thép không gỉ – với khóa gài ba lần – và nút nhả bằng nút bấm để dây đeo không bị tuột khỏi cổ tay của những người thường xuyên tham gia các hoạt động khác nhau.

● Đồng hồ có bộ phận dự trữ năng lượng.

● Đồng hồ có mặt số dự trữ năng lượng để theo dõi lượng năng lượng đã được sử dụng thông qua chức năng dự trữ năng lượng của đồng hồ.

● Đồng hồ được tạo ra để chịu đựng một số hoàn cảnh/điều kiện dưới dạng nhiệm vụ hàng ngày và/hoặc thậm chí là những cuộc phiêu lưu cuối tuần.

Xem thêm Thu gọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Movement 6.  Spring Drive. Accuracy: ±1 s/ngày . Power reserve: 72H
Mã sản phẩm SBGE201
Chống thấm nước 20 bar
Kháng từ 4.800 A/m
Khối lượng máy 177g
Chân kính 30
Tính năng nổi bật Giờ, Phút, Giây, Ngày và Dự trữ năng lượng. Lumibrite trên kim và chỉ số
Đường kính Đường kính 44,0mm. Độ dày 14,7mm
Chất liệu dây, khóa Dây thép. Khóa gấp ba
Chất liệu viền Titan cường độ cao
Mặt kính đồng hồ
Tinh thể sapphire cong kép. Lớp phủ chống phản chiếu trên bề mặt bên trong
Màu Trắng, LumiBrite trên kim, chỉ số và khung bezel
Thương hiệu Grand Seiko,
Bảo hành 60 tháng
Nơi sản xuất Nhật Bản

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM VỪA XEM

Scroll to Top

Đăng ký tư vấn & Đặt trước