Lọc Sản Phẩm

Đồng Hồ VACHERON CONSTANTIN

It seems we can't find what you're looking for.

Đồng hồ Vacheron Constantin là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1755, và từ đó đã trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới. Vacheron Constantin được biết đến với sự tinh xảo trong thiết kế và chế tác đồng hồ cao cấp.

Các mẫu đồng hồ Vacheron Constantin thường được làm thủ công bởi các nghệ nhân tài ba, sử dụng các vật liệu quý như vàng, bạc, và kim cương. Thương hiệu này nổi tiếng với việc kết hợp giữa truyền thống và sự sáng tạo, tạo ra những thiết kế độc đáo và tinh tế.

Vacheron Constantin sản xuất các dòng đồng hồ từ cơ cấu cơ tự động đến cơ cấu phức tạp như đồng hồ tourbillon, chronograph và perpetual calendar. Các mẫu đồng hồ của họ thường có mức giá cao, phục vụ cho nhóm khách hàng sành điệu và đam mê đồng hồ xa xỉ.

Đồng hồ Vacheron Constantin là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp trong ngành đồng hồ thụy sĩ và được coi là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu trên thế giới.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top