Lọc Sản Phẩm

Giá

Đường Kính

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Đồng Hồ Tudor

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đồng hồ Tudor là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1926 bởi Hans Wilsdorf, người cũng là người sáng lập thương hiệu Rolex. Tudor được tạo ra như một phiên bản giá rẻ hơn của Rolex, nhưng vẫn giữ được sự chất lượng và độ tin cậy của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ.

Tudor nổi tiếng với những mẫu đồng hồ có thiết kế cổ điển, nhưng vẫn mang đậm phong cách hiện đại. Các dòng sản phẩm của Tudor bao gồm Black Bay, Pelagos, Heritage, Ranger, Glamour, và North Flag. Các mẫu đồng hồ Tudor thường được trang bị bộ máy tự động và có mức chống nước tương đối cao, từ 100 mét đến 500 mét.

Tudor cũng nổi tiếng với việc sử dụng vật liệu chất lượng cao trong sản xuất đồng hồ, như thép không gỉ và các loại vật liệu gốm như titan và keramik. Nhờ vào sự kết hợp giữa thiết kế đẹp mắt và tính năng đáng tin cậy, đồng hồ Tudor đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người đam mê đồng hồ thể thao và đồng hồ cổ điển.

Dòng sản phẩm Đồng Hồ Tudor Chính Hãng

  1. Dòng Tudor Heritage: Được thiết kế dựa trên những mẫu đồng hồ cổ điển của Tudor, dòng Tudor Heritage mang đến một cảm giác vintage và thời trang cổ điển.

  2. Dòng Tudor Pelagos: Đây là một dòng đồng hồ thể thao chuyên nghiệp của Tudor với khả năng chống nước sâu và tính năng chống áp suất.

  3. Dòng Tudor Black Bay: Lấy cảm hứng từ các mẫu đồng hồ lịch sử của Tudor, dòng Tudor Black Bay có thiết kế cổ điển và rất phổ biến trong cộng đồng đồng hồ.

  4. Dòng Tudor Glamour: Dòng này tập trung vào các thiết kế đẹp mắt và sang trọng, phù hợp cho những dịp thường ngày hoặc các sự kiện quan trọng.

Giá mua đồng hồ Tudor Cũ tại Hà Nội

Giá sản phẩm cũ có tính đơn chiếc nên sẽ không có một mức giá cho các sản phẩm khác nhau. Vì vậy xin hãy liên hệ với chúng tôi để có thể giải đáp thắc mắc Quý khách cụ thể hơn

Đồng Hồ 1S:

 

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top