Lọc Sản Phẩm

Đồng Hồ Olym Pianus

It seems we can't find what you're looking for.

Đồng Hồ Olym Pianus chính xác là thương hiệu đồng hồ ra đời tại Thụy Sĩ. Trong thập niên 50 của thế kỉ trước, thương hiệu OP lần đầu tiên xuất hiện tại vùng đất Lengnau – Thụy Sĩ. Cái tên OP (Olympia). Tuy nhiên thì đây không hẳn là kiến thức chuẩn. Vì thực tế website của hãng hay tất cả thông tin tìm hiếm ở web nước ngoài đều không thấy  thông tin này.

Đồng hồ OP được chia thành 2 dòng: Olympia Star và Olym Pianus.

Vì sao rất ít thông tin trên thế giới mà Việt nam lại phổ biến đến vậy. Chắc chắn là giá thành của sản phẩm rất rẻ. Giá thành hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung, nhưng OP lại cung cấp một chất lượng tốt so với sản phẩm trôi nổi khác. Chính điều này làm cho không ít khách hàng mua và trải nghiệm 1 chiếc OP.

– OP Olympia Star: Dòng sản phẩm gắn liền với OP ngay từ ngày khai sinh. Nhành ô liu bao quanh tấm huy chương ở logo Olympia Star mang thông điệp hòa bình – tự do – danh dự. Olympia được lắp máy Quartz Thụy Sĩ và đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ.

– OP Olym Pianus: Ra đời sau, được mệnh danh “anh em lai” của Olympia Star. Olym Pianus trang bị máy đồng hồ Nhật, bao gồm cả dòng máy Quartz và máy cơ, tuy nhiên dòng máy cơ lại nổi bật hơn.

Vậy có nên mua đồng hồ Đồng Hồ Olym Pianus hay không?

Câu trả lời là của mình là có. Vì với giá tiền rất tốt. Bạn có thể có được một chiếc mẫu mẫ đẹp. Độ bền đã được nhiều người khẳng định. Vậy không có lý do gì mà bạn không thể sở hữu một chiếc OP trong tầm tài chính.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top