Lọc Sản Phẩm

Đồng Hồ Panerai

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng hồ Panerai, hay Officine Panerai, là một thương hiệu đồng hồ cao cấp của Ý được thành lập vào năm 1860 tại Florence bởi Giovanni Panerai. Thương hiệu này nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có thiết kế mạnh mẽ, kích thước lớn và khả năng chống nước tốt, phù hợp với việc sử dụng trong các hoạt động dưới nước. Nhưng nổi bật nhất vẫn là khả năng thiết kế của người Ý. Luôn có nét riêng mà tất cả Quý khách hàng đều yêu quý bởi sự phóng khoáng hào hao của con người Ý.

Bộ sưu tập nổi bật của Đồng Hồ Panerai:

Panerai Radiomir: Đây là một trong những mẫu đồng hồ đầu tiên của Panerai, được thiết kế cho các thợ lặn quân sự. Đặc điểm nổi bật bao gồm mặt số đơn giản, rõ ràng và khả năng chịu nước tốt. Sự hấp dẫn cổ điển, chi tiết tinh tế và sang trọng cổ điển. Một sự tôn kính trung thành đối với nơi tất cả bắt đầu. Radiomir lấy tên từ vật liệu phát quang được cấp bằng sáng chế

Panerai Luminor: Được giới thiệu vào những năm 1950, mẫu Luminor cải tiến hơn Radiomir với một bộ phận bảo vệ núm vặn đặc trưng và chất liệu phát sáng tritium thay thế cho radium. Đây là dòng PAM được coi là phổ biến hơn cả tại Việt Nam. Tuy số lượng người đeo PAM không quá nhiều nhưng luôn rất nổi bật, hào hao y như con người Ý.

Panerai Luminor Due: thể hiện thuần túy của thiết kế và phong cách sống của người Ý, với tính thẩm mỹ hiện đại, trang nhã

Panerai Submersible: Đây là dòng đồng hồ lặn chuyên dụng, với khả năng chịu nước cao hơn và thiết kế thể thao.

Thiết kế và Công nghệ:

Panerai nổi tiếng với thiết kế mặt số đơn giản, dễ đọc và kích thước lớn (thường từ 44mm trở lên).
Thương hiệu sử dụng các chất liệu cao cấp như thép không gỉ, titanium, và carbon composite.
Các mẫu đồng hồ của Panerai thường được trang bị các bộ máy cơ khí tự động hoặc lên dây cót tay, với nhiều bộ máy được phát triển và sản xuất nội bộ.

Độ bền và Hiệu suất:

Đồng hồ Panerai được biết đến với độ bền cao, khả năng chịu nước và chịu va đập tốt, phù hợp cho các hoạt động thể thao và mạo hiểm.
Các mẫu đồng hồ lặn của Panerai có khả năng chịu nước từ 100 mét đến 300 mét hoặc hơn, tùy thuộc vào từng mẫu.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top