Lọc Sản Phẩm

Đường Kính

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Chức Năng

Đồng Hồ Breitling

Hiển thị 1–32 của 74 kết quả

Đồng hồ Breitling là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng được thành lập vào năm 1884 tại Saint-Imier, Thụy Sĩ. Breitling nổi tiếng với những chiếc đồng hồ chính xác, chất lượng cao và thiết kế thể thao.

Breitling chính hãng được biết đến với việc sản xuất đồng hồ dành cho phi công và các chuyến bay. Thương hiệu này đã tạo ra nhiều mẫu đồng hồ quân đội và phi công nổi tiếng, như Navitimer, Aviator, và Aerospace. Những mẫu đồng hồ Breitling thường có tính năng đa phức tạp như đồng hồ chronograph, giờ thế giới, và chức năng đo tốc độ.

Ngoài ra, Breitling cũng là nhà sản xuất đồng hồ chính hãng duy nhất sử dụng cơ chế tự động cho tất cả các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập của mình. Điều này đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy cao cho các sản phẩm của họ.

Breitling cũng có một số đồng hồ dành cho thể thao ngoài đời hàng ngày, với các mẫu thiết kế thanh lịch và sang trọng. Thương hiệu này nổi tiếng với việc sử dụng các vật liệu cao cấp như thép không gỉ, vàng và bạc để tạo ra các chiếc đồng hồ đẳng cấp.

Những bộ sưu tập lớn hiện nay của đồng hồ breitling

  1. Navitimer Collection: Bộ sưu tập này nổi tiếng với mẫu đồng hồ cổ điển và thanh lịch, được thiết kế đặc biệt cho phi công. Navitimer có đặc điểm nổi bật là mặt số phức tạp với một vòng biểu đồ tính toán các thông số bay. Đồng hồ Navitimer được coi là biểu tượng của Breitling.

  2. Superocean Collection: Bộ sưu tập này chuyên về đồng hồ thể thao dưới nước với khả năng chống nước ấn tượng. Các mẫu trong bộ sưu tập này có thiết kế mạnh mẽ, đa dạng về màu sắc và chất liệu.

  3. Avenger Collection: Bộ sưu tập Avenger là biểu tượng của sức mạnh và sự tinh tế. Các mẫu đồng hồ Avenger có kích thước lớn, khung gắn đáng chú ý và khả năng chịu va đập tốt.

  4. Premier Collection: Bộ sưu tập Premier mang đến những thiết kế sang trọng, phong cách cổ điển và tinh tế. Các mẫu trong bộ sưu tập này thích hợp cho cả nam và nữ, với các tính năng đa dạng như lịch ngày, lịch tuần, và đồng hồ chỉ thị trữ lực.

  5. Chronomat Collection: Bộ sưu tập Chronomat kết hợp giữa thiết kế thể thao và sự sang trọng. Đồng hồ Chronomat được biết đến với các tính năng chống nước tốt, chức năng chronograph chính xác và mặt số có thiết kế độc đáo.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top