Lọc Sản Phẩm

Đồng Hồ Citizen

It seems we can't find what you're looking for.

Đồng hồ Citizen nam là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Nhật Bản, được thành lập vào năm 1918. Họ nổi tiếng với việc sản xuất các mẫu đồng hồ chất lượng cao với độ chính xác và độ tin cậy cao.

Citizen sản xuất cả đồng hồ nam và đồng hồ nữ. Đồng hồ nam Citizen có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu và phong cách của mọi người.

Một số dòng đồng hồ nam phổ biến của Citizen bao gồm:

  1. Citizen Eco-Drive: Đây là dòng đồng hồ sử dụng công nghệ Eco-Drive, nghĩa là đồng hồ được sạc bằng ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo. Chúng không cần thay pin và có thể hoạt động trong một thời gian dài chỉ với một lượng ánh sáng nhất định. Eco-Drive đã trở thành một trong những công nghệ tiên tiến và phổ biến nhất của Citizen.

  2. Citizen Promaster: Đây là dòng đồng hồ chuyên dụng cho các hoạt động ngoài trời và thể thao. Các mẫu trong dòng Promaster có tính năng chống nước, chống sốc và nhiều tính năng đặc biệt khác như đồng hồ đếm ngược, đồng hồ đo tốc độ, và đồng hồ thông minh.

  3. Citizen Signature Collection: Đây là dòng đồng hồ cao cấp của Citizen, với thiết kế sang trọng và sử dụng các công nghệ tiên tiến như công nghệ Eco-Drive và máy cơ chính xác cao.

  4. Citizen Axiom: Dòng đồng hồ Axiom của Citizen có thiết kế đơn giản và hiện đại, với mặt số đen và vỏ thép không gỉ. Đồng hồ này thích hợp cho những người ưa thích phong cách đơn giản và tối giản.

  5. Citizen Nighthawk: Đây là một dòng đồng hồ nam với thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ phi cơ và công nghệ hàng không. Nighthawk có mặt số phức tạp với các tính năng như đồng hồ đo thời gian kép và đồng hồ đo thời gian trong 24 giờ.

Giá đồng hồ citizen tại Việt Nam:

Hiện nay citizen tại Việt Nam đã có rất nhiều nhà phân phối chính hãng. Vì vậy mà để tìm mua một chiếc là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên đến với 1S bạn có thể mua bán trao đổi đồng hồ đã qua sử dụng. Để tiết kiệm được chi phí. Hoặc mua được những chiếc citizen mới với chi phí thấp hơn. Mà vẫn được sử dụng hàng chính hãng mới. Do chúng tôi có những nguồn hàng săn sale giá rẻ được các đại lý hay hãng tại Nhật Bản. Vì vậy sản phẩm vẫn sẽ được bảo hành chính hãng.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top