Lọc Sản Phẩm

Giá

Đường Kính

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Chức Năng

Đồng Hồ Montblanc

Hiển thị 1–32 của 34 kết quả

Đồng hồ Montblanc là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng được thành lập bởi Claus-Johannes Voss, Alfred Nehemias và August Eberstein vào năm 1906 tại Hamburg, Đức. Thương hiệu này đã trở thành một biểu tượng của chất lượng và phong cách sang trọng.

Montblanc sản xuất đồng hồ với các bộ sưu tập đa dạng, bao gồm cả đồng hồ nam và đồng hồ nữ. Thiết kế của các mẫu đồng hồ Montblanc thường mang tính cổ điển và thanh lịch, kết hợp sự tinh tế với đường nét sáng tạo và chi tiết tỉ mỉ. Họ cũng sử dụng các vật liệu cao cấp như thép không gỉ, vàng và bạc để tạo ra các mẫu đồng hồ đẳng cấp.

Montblanc cũng nổi tiếng với việc sử dụng các chức năng phức tạp trong đồng hồ của mình, bao gồm lịch trình, giờ kép, giờ thế giới và đồng hồ đo thời gian. Đồng hồ Montblanc cũng được trang bị các máy cơ chất lượng cao và thường có các tính năng độ chính xác cao.

Ngoài đồng hồ, Montblanc cũng nổi tiếng với các sản phẩm khác như bút bi cao cấp và phụ kiện da thủ công. Thương hiệu này đã xây dựng được danh tiếng về sự sang trọng và đẳng cấp trong ngành công nghiệp sản xuất đồ xa xỉ.

Bộ sưu tập Đồng Hồ Montblanc

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top