Lọc Sản Phẩm

Giá

Đường Kính

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Chức Năng

Đồng Hồ Omega

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đồng hồ Omega là một thương hiệu đồng hồ danh tiếng có trụ sở tại Thụy Sĩ. Omega được thành lập vào năm 1848 bởi Louis Brandt và từ đó trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và có uy tín nhất trên thế giới.

Omega đã có một số đóng góp quan trọng trong ngành công nghiệp đồng hồ, bao gồm việc trở thành đồng hồ chính thức của NASA và trở thành đồng hồ chính thức của các sự kiện Olympic. Đồng hồ Omega cũng nổi tiếng với dòng sản phẩm Seamaster, Speedmaster và Constellation.

+) Seamaster là dòng đồng hồ thể thao nổi tiếng của Omega, với khả năng chống nước và hiệu suất đáng tin cậy. Nó cũng nổi tiếng là một trong những đồng hồ đầu tiên được sử dụng trong các nhiệm vụ lặn chuyên nghiệp.

+) Speedmaster là dòng đồng hồ đánh dấu lịch sử khi trở thành chiếc đồng hồ được chọn để thử nghiệm và sử dụng trong các chuyến bay vũ trụ của NASA từ năm 1965. Nó còn được biết đến với biệt danh “Moonwatch” vì đã được các phi hành gia đeo trong chuyến bay lịch sử Apollo 11 và trở thành đồng hồ đầu tiên xuất hiện trên Mặt Trăng.

+) Constellation là dòng đồng hồ sang trọng của Omega, với thiết kế tinh xảo và sự chú trọng đến chi tiết. Nó thường được sản xuất từ những vật liệu cao cấp như vàng và thép không gỉ và trang bị các tính năng tiên tiến như chứng chỉ COSC chính xác và hệ thống chống từ trường.

Đồng hồ Omega là biểu tượng của sự tinh tế và chất lượng trong ngành công nghiệp đồng hồ. Chúng có giá trị cao và được công nhận là một biểu tượng của phong cách và đẳng cấp.

Thị trường đồng hồ omega cũ Tại Việt Nam. Đơn vị thu mua đồng hồ omega nam chính hãng giá tốt

Đồng Hồ Omega có tốt không? là câu hỏi mà rất nhiều người có thể trả lời được. Nó rất tốt, và là thương hiệu lâu năm và khẳng định vị thế của mình trên cả thế giới. Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chúng ta rất yêu thích thương hiệu này, nên thị trường mua bán trao đổi đồng hồ cũ omega diễn ra rất nhộn nhịp. Được nhiều người quan tâm. 
Tuy nhiên việc mua bán 1 chiếc đồng hồ chính hãng ở đâu rất quan trọng. Vì bỏ ra một số tiền lớn thì khách hàng cần nhận lại được 1 món hàng chất lượng. Cùng shop xem xét 1 vài yêu tốt để đánh giá tốt nhất 1 chiếc omega cũ bạn muốn mua nhé.
  1. Chất lượng vỏ: Đồng hồ Omega thật thường được làm từ vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ, vàng 18K, hoặc các vật liệu quý khác. Chúng có sự hoàn thiện tỉ mỉ, không có vết xước hay nứt nẻ. Trong khi đó, đồng hồ Omega giả thường được làm từ vật liệu kém chất lượng, và có thể có những khuyết điểm về vỏ, chữ, vật liệu và độ hoàn thiện.

  2. Chữ ký và tem chống giả: Đồng hồ Omega thật thường có chữ ký rõ ràng của hãng, cùng với tem chống giả gắn trên nắp lưng hoặc bên trong nắp lưng. Tem chống giả này thường được thiết kế chống làm giả một cách chuyên nghiệp và khó sao chép. Đồng hồ Omega giả thường không có chữ ký hoặc tem chống giả, hoặc chúng có thể bị làm giả một cách kém chuyên nghiệp. 

  3. Chức năng và độ chính xác: Đồng hồ Omega thật sẽ hoạt động chính xác và có các chức năng đặc biệt như chống nước, bộ đếm thời gian, hoặc các tính năng phức tạp khác tùy thuộc vào mẫu mã cụ thể. Trong khi đó, đồng hồ Omega giả có thể không hoạt động chính xác hoặc thiếu các chức năng quan trọng.

  4. Giá cả: Đồng hồ Omega thật thường có giá cao hơn so với phiên bản giả. 

Cuối cùng là bạn nên chọn 1 đơn vị uy tín. Có cam kết rõ ràng để yên tâm hơn.

 
Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top