Lọc Sản Phẩm

Đồng Hồ Bvlgari

It seems we can't find what you're looking for.

Đồng Hồ Bvlgari được thành lập tại Rome vào năm 1884 bởi thợ bạc tài năng người Hy Lạp Sotirio Bulgari, thương hiệu này nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng về sự xuất sắc của nước Ý với nghề thủ công tinh xảo và những tác phẩm trang sức lộng lẫy. Trong nhiều thập kỷ, các thế hệ Bulgari đã xác định một phong cách đặc biệt được tạo thành từ sự kết hợp màu sắc rực rỡ, khối lượng cân bằng tinh xảo và các họa tiết không thể nhầm lẫn để tỏ lòng tôn kính đối với nguồn gốc La Mã của công ty. Trong khi luôn tôn trọng di sản văn hóa của mình, Bulgari đã giới thiệu những đổi mới giúp viết lại các quy tắc của vũ trụ trang sức và đưa ra những xu hướng mới nổi bật như những biểu tượng của thiết kế mới.

Những năm đầu

Sotirio Voulgaris sinh ra ở miền bắc Hy Lạp trong một ngôi làng nhỏ ở dãy núi Pindus. Khu vực này nổi tiếng với nghề thợ bạc và nghề thủ công này đã trải qua nhiều thế hệ. Voulgaris theo đuổi nghệ thuật và theo đuổi một dòng dõi lâu đời của những người thợ bạc trong gia đình. Anh ấy có con mắt quan sát chi tiết và kỹ năng thiết kế đặc biệt đã đưa anh ấy vào một hành trình để sản xuất đồ trang sức đẹp.

Năm 1877, ông chuyển đến Corfu, nhưng thành phố Rome đang phát triển nhanh chóng đã thu hút sự chú ý của ông, và vào năm 1881, ông chuyển đến Rome và mở cửa hàng đầu tiên của mình. Công việc kinh doanh phát triển với tốc độ chóng mặt và Voulgaris, bị mê hoặc bởi lối sống của người Ý, đã đổi tên mình thành Bulgari, phiên âm của họ Hy Lạp của ông. Bulgari đã trở thành tên thương hiệu, và ông đã mở cửa hàng hàng đầu của mình vào năm 1904. Cửa hàng nằm trên một con phố sang trọng bậc nhất Tây Ban Nha, và nó nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng về đồ trang sức Hy Lạp được chế tác tinh xảo mang hơi hướng của Ý.

Thế hệ thứ hai của Bvlgari

Năm 1932, hai con trai của ông, Constantino và Giorgio, thừa kế công việc kinh doanh. Những người con trai đã thiết kế lại cửa hàng và bố trí nội thất tinh tế, sang trọng giống như danh tiếng mà thương hiệu đã gây dựng được. Họ đã giới thiệu đá cẩm thạch Ý màu hồng và màu be đã trở thành dấu ấn của Bvlgari. Logo thương hiệu cũng được điều chỉnh từ Bulgari thành Bvlgari sử dụng bảng chữ cái La Mã và U đổi thành V.

Thế chiến II, Bvlgari đã loại bỏ những viên đá quý khỏi các thiết kế đồ trang sức, vì những hạn chế trong thời chiến khiến chúng khó kiếm được. Thay vào đó, thương hiệu tập trung vào việc tạo ra những tác phẩm điêu khắc, tinh xảo bằng vàng vàng. Khi chiến tranh kết thúc và cuộc sống trở nên thịnh vượng hơn, Bvlgari bắt tay vào thiết kế những món đồ trang sức tráng lệ được nạm đá quý một lần nữa, bao gồm kim cương, ngọc lục bảo, ngọc bích và hồng ngọc. Những thiết kế tuyệt đẹp đã sớm thu hút những người nổi tiếng, giới quý tộc và xã hội giàu có, những người có tiền để chi cho những món đồ đẹp và sang trọng này.

Năm 1960 là một năm quan trọng đối với Bvlgari vì thương hiệu đã có bước chuyển mình trong các thiết kế. Nó không còn chạy theo mốt và thay vào đó trở thành người tạo ra xu hướng. Những viên đá quý đậm, nhiều màu sắc đã được sử dụng và chúng không được mài nhẵn một cách có chủ ý. Đồ trang sức Bvlgari thu được trông có vẻ sắc sảo và đơn giản là tuyệt đẹp.

Xây Dựng Thương Hiệu

Trong những năm 1970, thương hiệu Bvlgari đã mạo hiểm vươn xa hơn và mở rộng ra quốc tế. Các cửa hàng đã được mở ở New York, Geneva và Paris. Bvlgari cũng bắt đầu thiết kế đồng hồ, và chiếc vòng tay rắn tubogas đã xuất hiện lần đầu tiên. Công việc kinh doanh đã xây dựng được một người nổi tiếng mạnh mẽ, bao gồm các ngôi sao như Sophia Loren, Audrey Hepburn và Elizabeth Taylor. Tuy nhiên, bất chấp cơ sở người hâm mộ ngôi sao hào nhoáng, vào những năm 1980, Bvlgari bắt đầu chứng kiến ​​​​sự sa sút trong kinh doanh, vì vậy một chiến dịch tiếp thị rầm rộ đã được tung ra để thu hút nhiều đối tượng hơn. Một số cửa hàng bán lẻ quốc tế mới đã được mở và danh mục sản phẩm Bvlgari được đa dạng hóa. Thương hiệu đã chuyển từ đồ trang sức dành riêng cho dịp đặc biệt sang trang phục hàng ngày.
Trong những năm tiếp theo, Bvlgari đã mở rộng danh mục đầu tư của mình hơn nữa và chuyển sang lĩnh vực đồ da, nước hoa, cà vạt, khăn quàng cổ, v.v. Năm 2001, Bvlgari cũng thành lập liên doanh với chủ khách sạn Luxury Group và tiếp tục mở Bvlgari Hotels & Resorts. Khách sạn Bvlgari đầu tiên được khai trương tại Rome vào năm 2004 và thương hiệu này hiện sở hữu 6 khách sạn quốc tế.

Chữ ký nổi tiếng Bvlgari

Chiếc nhẫn Trombino (chiếc kèn nhỏ) là một trong những thiết kế thành công nhất mà Bvlgari từng sản xuất. Nó xuất hiện lần đầu tiên vào đầu những năm 1930 và đã thành công ngay lập tức vì thiết kế cho phép viên đá quý trở nên tự hào. Vòng Trombino đặc trưng

Đồng hồ Bvlgari

Allegra
Bvlgari Bvlgari
Divas’Dream
Lvcea
Octo
Serpenti

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top