Lọc Sản Phẩm

Đồng Hồ Orient

It seems we can't find what you're looking for.

Đồng hồ Orient là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Hãng đồng hồ Orient được thành lập vào năm 1950 và trở thành một phần của tập đoàn đồng hồ Seiko Epson Corporation. Orient đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Orient nổi tiếng với việc sản xuất các loại đồng hồ chất lượng cao với thiết kế đa dạng và độ chính xác cao. Họ sản xuất các loại đồng hồ nam và nữ, từ các mẫu đồng hồ cơ cổ điển đến các mẫu đồng hồ thông minh hiện đại.

Một trong những dòng đồng hồ Orient nổi tiếng nhất là dòng “Orient Bambino”. Dòng này được ưa chuộng với thiết kế đơn giản, truyền thống và sang trọng, với các tính năng như kim chỉ và cửa sổ ngày. Ngoài ra, Orient cũng sản xuất các dòng đồng hồ thể thao, đồng hồ tự động và đồng hồ nữ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đồng hồ Orient có mức giá trung bình, vừa phải và thường được xem là một lựa chọn tốt cho những người muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng với giá cả hợp lý.

Các dòng Đồng Hồ Orient nam

Thu mua đồng hồ orient Nhật Bản cũ

Tại Hà Nội chúng tôi chuyên mua bán trao đổi các dòng đồng hồ orient chính hãng cũ. Mọi thắc mắc hay cần báo giá xin liên hệ với chúng tôi.
Showroom 1: 2 Ng. 61 P. Trần Quang Diệu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Hotline:
 0707.206.888
Email: [email protected]
Website: dongho1s.com
Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top