Lọc Sản Phẩm

Đồng Hồ Seiko

It seems we can't find what you're looking for.

Đồng hồ Seiko là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và có lịch sử lâu đời. Seiko được thành lập vào năm 1881 tại Nhật Bản và từ đó đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới.

Seiko sản xuất và kinh doanh một loạt các dòng sản phẩm đồng hồ, bao gồm đồng hồ cơ tự động, đồng hồ điện tử, đồng hồ chronograph, và nhiều dòng đồng hồ khác nhau. Họ cung cấp các mẫu đồng hồ cho cả nam và nữ, từ đồng hồ thể thao đến đồng hồ sang trọng.

Một trong những thành tựu nổi bật của Seiko là việc phát triển và giới thiệu đồng hồ độ chính xác cao. Vào những năm 1960, Seiko đã ra mắt đồng hồ cơ tự động Astron, là một trong những mẫu đồng hồ đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ đồng hồ điện tử. Ngoài ra, Seiko cũng đã đạt được thành công trong việc phát triển các công nghệ độc quyền như Spring Drive, Kinetic và Solar.

Đồng hồ Seiko nam được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và độ chính xác. Thương hiệu này cung cấp các sản phẩm ở mức giá phù hợp với nhiều phân khúc người tiêu dùng. Từ các mẫu đồng hồ giá cả phải chăng cho đến các bộ sưu tập cao cấp như Seiko Grand Seiko.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top