Lọc Sản Phẩm

Giá

Đường Kính

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Tissot 1853 Automatic

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Giá bán đồng hồ tissot 1853 automatic có thể thay đổi tùy thuộc vào mẫu mã, chất liệu, tính năng và thị trường mua bán. Tissot là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với mức giá khác nhau.

Đồng hồ Tissot Automatic là một dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Tissot. Đồng hồ này được trang bị một cơ chế tự động (automatic) cho phép nó hoạt động bằng chuyển động tự nhiên của cổ tay người đeo, không cần sử dụng pin.

Dòng đồng hồ Tissot Automatic của Tissot có nhiều mẫu mã và phân loại khác nhau, phục vụ các nhu cầu và phong cách sử dụng khác nhau của người dùng.

Dưới đây là một số phân loại chính của đồng hồ Tissot 1853 Automatic. Và khoảng giá của từng loại

Tissot Le Locle Automatic: Đây là dòng đồng hồ mang tính biểu tượng của Tissot. Nó có thiết kế truyền thống với mặt số tròn và các chi tiết tinh tế. Dòng Le Locle Automatic cung cấp nhiều phiên bản với vỏ và dây đeo được làm từ thép không gỉ hoặc da cao cấp.

Tissot PR 100 Automatic: Dòng đồng hồ này mang đến sự kết hợp giữa phong cách thể thao và thanh lịch. Với vỏ thép không gỉ, mặt số lớn và dây đeo kim loại hoặc da, Tissot PR 100 Automatic thích hợp cho cả nam và nữ.

Tissot Couturier Automatic: Đồng hồ Couturier Automatic có thiết kế tinh tế và cổ điển, thể hiện phong cách sang trọng. Nó có vỏ thép không gỉ, mặt số phức tạp với các chỉ số và kim đồng hồ dạ quang, cùng dây đeo da hoặc kim loại.

Tissot Visodate Automatic: Dòng đồng hồ này được lấy cảm hứng từ thiết kế cổ điển của Tissot vào những năm 1950. Tissot Visodate Automatic có mặt số đơn giản, vỏ thép không gỉ và dây đeo da, mang đến vẻ đẹp truyền thống và thanh lịch.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top