Đồng Hồ Pagani Design PD1671

2,800,000 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đồng hồ Homage thực sự gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Đồng hồ Homage là một cách tuyệt vời để có được vẻ ngoài của chiếc đồng hồ yêu thích của bạn mà không cần phải bỏ ra hàng ngàn đô la cho một chiếc. Ngoài ra, nhiều người trong số họ cung cấp thông số kỹ thuật tuyệt vời và giá cả phải chăng. Mặt khác, nhiều người ghét chúng vì chúng là bản sao hoặc bản sao của những chiếc đồng hồ nổi tiếng hơn. Dù lập trường của bạn là gì, thì những chiếc đồng hồ này vẫn luôn có thị trường của riêng nó.

Vì vậy, Pagani Design PD1671 là chiếc đồng hồ được sản xuất tại Trung Quốc dựa trên mẫu rất nổi tiếng của Tudor – The Black Bay nổi tiếng. Thiết kế của Black Bay rất đẹp nhưng với mức giá lên tới khoảng 100tr, thực sự rất khó để sở hữu.

Thông số kỹ thuật

  • Vỏ đường kính 42mm / 46,5mm tính cả núm vặn
  • dày 15mm
  • 50mm lug để lug
  • Chiều rộng càng 22mm
  • Vỏ và dây đeo bằng 316L
  • Tinh thể sapphire / khoáng
  • Khả năng chống nước 100m

Thiết kế đẹp

Nhìn vào PD-1671 và bạn có thể biết ngay chiếc đồng hồ được mượn thiết kế từ chiếc Tudor, nhưng nó không hẳn là bản sao 1:1. Nếu bạn quen thuộc với Black Bay, bạn sẽ nhận thấy rằng nó có mặt số mờ và các cọc số hình tròn trong khi Pagani có các cọc số hình vuông và mặt số có hoa văn kim cương. Vì vậy, không hoàn toàn giống nhau.

dong ho pagani design 1671 6

Tiếp theo, chúng ta có bezel này được làm từ Nhôm anod hóa. Vòng ceramic lẽ ra sẽ được ưa chuộng hơn vì nó ít bị hư hỏng hơn nhưng đồ bằng Nhôm thì phù hợp với mức giá này. Tuy nhiên tổng quan thì ta vẫn có vẫn bezel và mặt dial tương đối đẹp.

img temp

Xem thêm Thu gọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm Đồng Hồ Pagani Design PD1671
Bộ máy Seiko NH35A / Citizen Miyota 8215 automatic movement
Kích thước 42mm
Độ dày 14.5mm
Lug to lug 50mm
Trọng lượng 162g
Chống thấm nước 10 bar
Mặt dial Xanh, đen, đỏ, vàng
Mặt kính Sapphire chống phản chiếu Chống trầy xước.
Dây Dây thép
Vỏ
Thép không gỉ 316L
Bảo hành 12 Tháng
Xuất xứ Trung Quốc

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM VỪA XEM

Scroll to Top

Đăng ký tư vấn & Đặt trước