Lọc Sản Phẩm

Giá

Đồng Hồ Pagani Design

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Đồng hồ Pagani Design là một thương hiệu đồng hồ Trung Quốc nổi tiếng với việc sản xuất các mẫu đồng hồ chất lượng vừa phải với giá cả hợp lý. Pagani Design đã thu hút sự chú ý của nhiều người yêu thích đồng hồ bởi thiết kế đẹp mắt và chất lượng sản phẩm. Các mẫu đồng hồ của Pagani Design thường được sao chép từ các thương hiệu đồng hồ danh tiếng như Rolex, Omega, và TAG Heuer, nhưng được bán với mức giá phải chăng hơn nhiều. Và thường sử dụng các bộ máy của Seiko, See-gull, phổ thông. Và chỉ tinh chỉnh thân vỏ sao cho phù hợp.

Đồng hồ Pagani Design có thể coi là “đạo nhái” của các thương hiệu lớn hay không? Theo quan điểm cá nhân thì hãng đã dùng từ là tôn vinh các thiết kê nổi tiếng của các hãng nổi tiếng. Ranh giới giữa tôn vinh và đạo nhái trong trường hợp này rất mong manh.

Nhưng không thể phủ nhận rằng chất lượng và giá trị của các sản phẩm Pagani Design đã thu hút một lượng lớn người tiêu dùng. Điều này đã giúp Pagani Design trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ Trung Quốc phát triển nhanh chóng và được biết đến rộng rãi trên thị trường toàn cầu. Đặc biệt tại các nước Châu Âu và Mỹ. Khi mà khách hàng chỉ coi chiếc đồng hồ là một món thời trang và có thể thay đổi liên tục. Thì chắc chắn PD là phù hợp.

Tại Việt Nam khi mà rất nhiều khách hàng phải bỏ ra từ 10tr-20tr để sở hữu một chiếc đồng hồ chế tác (trường hợp này thì chắc chắn là hàng giả). Để làm giống nhất có thể với chiếc đồng hồ chính hãng. Sao chép luôn cả logo. Vì quá yêu thiết kế và thương hiệu đó mà chưa đủ điều kiện để chơi hàng chính hãng. Thì PD là một trong các phương án giá rẻ hơn mà Quý khách vẫn có thể sở hữu mẫu đồng hồ ưng ý. Với giá cả chỉ dao động từ 1-4tr.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top