Lọc Sản Phẩm

Giá

Đường Kính

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Đồng Hồ Gucci Nữ

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Gucci là một thương hiệu thời trang nổi tiếng và cũng sản xuất đồng hồ cao cấp. Đồng hồ Gucci nữ thường mang phong cách thời trang sang trọng, đẳng cấp và độc đáo của thương hiệu này. Chúng có thể được chia thành các dòng sản phẩm khác nhau như G-Timeless, 25H, Grip, GG2570 và nhiều hơn nữa.

Đồng hồ Gucci nữ thường có thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau, bao gồm các vỏ và dây đeo được làm từ thép không gỉ, vàng hồng, da thật hoặc các chất liệu khác. Mặt đồng hồ thường được thiết kế độc đáo với các chi tiết như logo của Gucci, họa tiết hoa văn, cọc số hoặc kim loại quý.

Có rất nhiều kiểu dáng đẹp mặt và không theo trường phải của hãng đồng hồ khác. Như đồng hồ con ong, hình vuông, hình tròn, hình độc lạ không theo một quy luật nào. Vì vậy khách hàng luôn nhớ tới Gucci như những nét phá cách rất riêng.

Đồng hồ Gucci nữ có sự kết hợp tinh tế giữa chất lượng, thiết kế đẹp mắt và tính năng đáng tin cậy. Tuy nhiên, giá cả của các mẫu đồng hồ Gucci nữ có thể dao động từ trung bình đến cao tùy thuộc vào dòng sản phẩm và chất liệu sử dụng.

Để mua đồng hồ Gucci nữ, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp tại các cửa hàng Gucci hoặc các cửa hàng đồng hồ chính hãng khác. Ngoài ra, cũng có thể mua trực tuyến thông qua trang web chính thức của Gucci hoặc các trang web bán hàng trực tuyến uy tín khác. 

Liên hệ với chúng tôi ngay hotline/zalo: 070720688. Đồng Hồ 1S sẽ tư vấn, và lựa chọn cho Quý khách những mẫu đồng hồ phù hợp nhất với giá cả tốt nhất có thể.

 

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top