Lọc Sản Phẩm

Đồng Hồ Fossil Nữ

It seems we can't find what you're looking for.

Đồng hồ Fossil nữ là một dòng sản phẩm đồng hồ nữ của thương hiệu Fossil, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp đồng hồ và phụ kiện thời trang. Fossil nổi tiếng với thiết kế hiện đại, phong cách và sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Đồng hồ Fossil nữ có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với các phong cách và sở thích của người dùng.

Một số dòng đồng hồ nữ phổ biến của Fossil bao gồm:

  1. Fossil Jacqueline: Đây là một dòng đồng hồ cổ điển, mang đậm phong cách vintage với vỏ nhỏ và dây đeo da. Nó thường có mặt số đơn giản với các chỉ số số hoặc cả chỉ số số và vạch.

  2. Fossil Carlie: Dòng đồng hồ Carlie mang lại vẻ đẹp thanh lịch với mặt số tròn nhỏ, kim cương nhỏ ở vị trí 12 giờ và dây đeo kim loại.

  3. Fossil Riley: Đồng hồ Riley có thiết kế thể thao với mặt số lớn, các chỉ số số và các tính năng đồng hồ đa chức năng như chronograph (đồng hồ bấm giờ).

  4. Fossil Neely: Dòng đồng hồ Neely có mặt số cổ điển và vỏ nhỏ gọn. Nó thường đi kèm với dây đeo da mỏng hoặc dây đeo kim loại.

  5. Fossil Sport: Đồng hồ Fossil Sport được thiết kế cho những người yêu thích hoạt động thể thao. Nó có một thiết kế thể thao, chống nước và nhiều tính năng đo lường thể thao như đếm bước chân, đo nhịp tim và GPS.

Đồng hồ Fossil nữ thường sử dụng cơ chế hoạt động bằng pin và sử dụng các vật liệu như thép không gỉ, da hoặc kim loại để tạo ra dây đeo. Các dòng sản phẩm này có giá cả và mức độ phổ biến khác nhau, từ các mẫu đơn giản và giá cả phải chăng cho đến các phiên bản cao cấp với các tính năng đặc biệt.

Giá của đồng hồ Fossil có cao không? Hàng tại Việt Nam có chính hãng không?

Rất nhiều Quý khách khi mua một chiếc đồng hồ sẽ luôn băn khoăn như vậy. Tuy nhiên thì về độ phổ biến và tỉ lệ làm giả ở Việt Nam với thương hiệu này không quá cao. Hoặc bạn có thể chọn địa chỉ uy tín để mua hàng và được bảo hành thì sẽ giúp yên tâm hơn.

Về giá cả thì, Đồng hồ Fossil nữ có sự đa dạng về mức giá, và giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mẫu mã, chất liệu, tính năng và hãng sản xuất. Fossil là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và có uy tín, vì vậy giá của các sản phẩm Fossil thường nằm ở mức trung bình so với các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác.

Mức giá của đồng hồ Fossil nữ có thể bắt đầu từ khoảng vài triệu đồng và tăng lên đến hàng chục triệu đồng cho các mẫu đồng hồ cao cấp hơn. Điều này cũng phụ thuộc vào mẫu mã và phụ kiện đi kèm như dây đeo, vỏ đồng hồ và chất liệu mặt kính.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top