Hướng Dẫn Order Tại Đồng Hồ 1S

1. Hướng dẫn Order

Khách hàng vào website: dongho1s.com để thường xuyên được cập nhật các Chương trình giảm giá từ các thương hiệu đồng hồ lớn. Các deal hot, các sản phẩm mới, đẹp, giá rẻ sản phẩm mới nhất sẽ được chia sẻ hàng ngày để khách hàng có thể dễ dàng chọn được các sản phẩm ưng ý.

Khách hàng cũng có thể tự link hoặc ảnh sản phẩm muốn order. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ tư vấn tìm Deal và gửi tới Khách hàng báo giá với mức giá rẻ nhất có thể.

Thông tin liên hệ tư vấn đặt hàng:

Chat trực tiếp trên Website: https://dongho1s.com/
Hotline + Zalo: 0707 206 888

2. Chính sách Order

1S báo giá sản phẩm đã bao gồm tất cả các chi phí vận chuyển hàng về tới cửa hàng tại Việt Nam. Chưa bao gồm chi phí ship hàng nội địa.

Sau khi giá cả thỏa thuận xong. Và cung cấp đầy đủ thông tin nhận hàng: Tên người nhận + SĐT + Địa chỉ. Chúng tôi sẽ lên đơn hàng cho bạn.

Chúng tôi Cam kết chỉ order từ các nguồn hàng uy tín. Đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%. Không nhận order từ các nguồn hàng không đảm bảo. Hàng về tới tay khách hàng là hàng chính hãng, đúng mẫu mã, đúng size như theo như đơn hàng đã chốt. Với kinh nghiệm mua bán với nhiều store và hãng lớn. Sản phẩm order chắc chắn sẽ đúng như cam kết của cửa hàng với khách hàng.

Vì là sản phẩm order nên khách hàng có thể tìm hiểu kĩ về sản phẩm. Tránh trường hợp đổi trả sẽ bị mất phí. Theo chính sách đổi trả.

Xanh lơ Quy trình Đặt hàng Trực tuyến Lưu đồ

– Dongho1s tại địa chỉ: 2 Ng. 61 P. Trần Quang Diệu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam – Điện thoại: 0707206888

Bài viết liên quan

Nội dung

Scroll to Top