Chính Sách Đổi Trả Tại Đồng Hồ 1S

Chính sách đổi trả sản phẩm của đồng hồ 1S: quy định các lý do chấp nhận đổi trả, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

I. Lý do chấp nhận đổi trả:

– Sản phẩm giao không đúng chủng loại, mẫu mã như đơn đặt hàng.

– Khách hàng phát hiện hàng giả hàng nhái

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.)

– Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng hoặc thay đổi vì lý do cá nhân. Hoàn lại sản phẩm mất phí

II. Điều kiện đổi trả:

1. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

– Sản phẩm phải còn nguyên vẹn theo quy cách ban đầu, đầy đủ nhãn mác, tem (nếu có). Trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển)

– Sản phẩm phải còn đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành) và linh phụ kiện hoặc tặng phẩm đi kèm (nếu có)

– Đồng hồ đúng do 1S bàn giao tới tay khách hàng

– Khi có yêu cầu đổi trả hàng khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại 0707206888. Nếu khách hàng ở xa có thể nhờ người quen người thân.

2. Thời gian đổi trả:

Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu có bất kì vấn đề phát sinh hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

3. Chi phí đổi trả:

– Đối với các sản phẩm do lỗi của 1S, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả trong vòng 3 ngày.
– Các trường hợp đổi trả còn lại khách hàng chịu 10-15% phí dựa trên giá trị sản phẩm/đơn hàng.

III. Quy định hoàn tiền:

1. Nguyên tắc hoàn tiền:

– Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán tương ứng của khách hàng khi mua hàng (trừ khi có những giải pháp được 2 bên thỏa thuận).

– Ngay sau khi nhận được hàng hoàn. 1S sẽ hoàn lại tiền cho Quý khách theo chi phí đổi trả ở trên trong vòng 24H

2. Phương thức hoàn tiền:

– Hoàn tiền mặt tại cửa hàng

– Hoàn tiền thông qua chuyển khoản

3. Thời gian xử lý:

– Đồng hồ 1S sẽ phản hồi yêu cầu đổi trả của khách hàng qua email,sms, điện thoại trong tối đa 2 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu đổi trả hợp lệ từ khách hàng.

– Nếu yêu cầu đổi trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định:

+ Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng hoặc dịch vụ COD: khách hàng sẽ nhận được tiền khi chúng tôi nhận được hàng.

+ Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng

++ Giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng của các tổ chức quốc Tế: Nếu khách hàng thanh toán bằng thẻ VISA quốc tế. Khi chúng tôi nhận được tiền từ tổ chức ngân hàng từ 5-7 ngày. Và thủ tục hoàn hàng đã xong thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền Quý khách

Lưu ý: để đảm bảo quyền lợi của quý khách, trước khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng hàng hóa và xác nhận bằng việc ký tên vào biên nhận giao hàng.

IV. Số tiền hoàn lại:

chinh sach doi tra

A, Chính sách bán lại, trao đổi đối với sản phẩm mua tại cửa hàng:

01. Đồng hồ mới trừ 25-30% trong vòng 6 tháng đầu, sau 6 tháng thỏa thuận tỷ lệ theo giá thị trường từ 25-30% trở lên. (Riêng với sản phẩm Rolex sẽ có thoả thuận riêng theo giá thị trường)

02. Đồng hồ cũ trừ 15-20% trong vòng 6 tháng đầu, sau 6 tháng đầu tiên sẽ từ 20% trở lên.(Riêng với sản phẩm Rolex sẽ có thoả thuận riêng theo giá thị trường)

03. Trong một tuần đầu khách hàng sẽ bị trừ 8-10%. Nếu sản phẩm mua mới 100% thì tình trạng trả lại phải như lúc bán mới 100% nếu không sẽ áp dụng trường hợp số 01.

B, Chính sách cho trường hợp lên đời sản phẩm của cửa hàng:

01. Đồng hồ mới trừ 20-25% trong vòng 6 tháng đầu, sau 6 tháng từ 25% trở lên.

02. Đồng hồ cũ trừ 10-15% trong vòng 6 tháng đầu, sau 6 tháng từ 15% trở lên.

03. Trong một tuần đầu khách hàng sẽ bị trừ 5-8%. (Nếu sản phẩm mua mới 100% thì tình trạng trả lại phải như lúc bán mới 100% nếu k sẽ áp dụng trường hợp số 01)

Chú ý: Để đảm bảo được giá bán lại hoặc đổi các như quy định còn phải căn cứ vào tình trạng của sản phẩm khi bán lại hoặc đổi các:

C, Chính sách bán lại, trao đổi đối với sản phẩm Order:

01. Đồng hồ mới trừ 35-40% trong vòng 6 tháng đầu, sau 6 tháng thỏa thuận tỷ lệ theo giá thị trường từ 35-40% trở lên. (Riêng với sản phẩm Rolex sẽ có thoả thuận riêng theo giá thị trường)

02. Đồng hồ cũ trừ 20-25% trong vòng 6 tháng đầu, sau 6 tháng đầu tiên sẽ từ 20-25% trở lên.(Riêng với sản phẩm Rolex sẽ có thoả thuận riêng theo giá thị trường)

03. Trong một tuần đầu khách hàng sẽ bị trừ 10-15%. Nếu sản phẩm mua mới 100% thì tình trạng trả lại phải như lúc bán mới 100% nếu không sẽ áp dụng trường hợp số 01.

D, Chính sách cho trường hợp lên đời sản phẩm Order:

01. Đồng hồ mới trừ 30-35% trong vòng 6 tháng đầu, sau 6 tháng từ 30-35% trở lên.

02. Đồng hồ cũ trừ 15-20% trong vòng 6 tháng đầu, sau 6 tháng từ 15-20% trở lên.

03. Trong một tuần đầu khách hàng sẽ bị trừ 8-12%. (Nếu sản phẩm mua mới 100% thì tình trạng trả lại phải như lúc bán mới 100% nếu k sẽ áp dụng trường hợp số 01)

Chú ý: Để đảm bảo được giá bán lại hoặc đổi các như quy định còn phải căn cứ vào tình trạng của sản phẩm khi bán lại hoặc đổi các:

Chú ý:

– Yêu cầu bắt buộc trước khi bán lại hoặc đổi các: Nếu sản phẩm đảm bảo tính nguyên vẹn, nguyên zin, không thay tháo linh kiện, không sửa chữa gây hỏng hóc, hoặc trong quá trình sử dụng: sử dụng không đúng cách dẫn đến giảm giá trị của sản phẩm như ban đầu, thiếu các phụ kiện đi kèm khi bán ra thì tùy theo mức độ để thỏa thuận hoặc có thể từ chối mua lại hoặc quay đầu.

– Sản phẩm trước khi bán lại hoặc đổi các cần phải được kiểm tra lại qua người có chuyên môn để đủ dữ kiện ra quyết định định giá được sản phẩm cũng như tính được rủi ro nếu phải sửa chữa thay tháo để bán ra thị trường.

– Nếu khách hàng ở xa thì yêu cầu khách hàng chuyển hàng về cửa hàng hoặc chuyển hàng qua đơn vị cửa hàng chỉ định để làm công tác thẩm định trước khi định giá sản phẩm.

– Chính sách lên đời áp dụng trong trường hợp sản phẩm lên đời có giá bán cao hơn giá bán của sản phẩm khách hàng muốn đổi.

– Dongho1s tại địa chỉ: 2 Ng. 61 P. Trần Quang Diệu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

– Điện thoại: 0707206888

Bài viết liên quan

Nội dung

Scroll to Top