Tiêu Chí Bán Hàng

Chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến Quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn một sản phẩm giá trị và đặt hàng qua điện thoại, hay mạng internet là một việc khó khăn và chưa phải thói quen mua sắm của người Việt, nhưng bằng cách nào đó chúng tôi mong muốn rằng điều này sẽ thay đổi khi bạn quyết định mua hàng tại dongho1s.com, và chúng tôi đang nỗ lực hết mình để làm được điều đó. 

1. Tập trung vào sản phẩm:

Chúng tôi tin rằng việc khuyến mãi hay quà tặng đi kèm không phải là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn mà đó là vì chất lượng thực sự trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Đây là yếu tốt cốt lõi giúp cửa hàng có thể bán thêm những đơn hàng tiếp theo nữa.

2. Tập trung vào khách hàng:

Chúng tôi quan niệm rằng khách hàng là yếu tố cốt lõi để chúng tôi tồn tại và phát triển vì vậy định hướng phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, ân cần, chu đáo là tiêu chí xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Luôn lắng nghe thấu đáo nhu cầu để đáp ứng một cách tốt nhất.

3. Có trách nhiệm với sản phẩm: 

Tại 1S, chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến người dùng những sản phẩm đã được kiểm tra kĩ lượng. Để tránh sai sót có thể xảy ra trong quá trình giao hàng.

4. Giá tốt nhất:

Chúng tôi biết rằng lợi nhuận giúp doanh nghiệp có thể tồn tại và đi lên. Tuy nhiên chúng tôi không tập chung vào nó mà tập chung vào số lượng sản phẩm bán ra. Số lượng khách hàng mua nhưng đơn hàng tiếp theo làm chỉ số đánh giá sự phát triển.

5. Đa dạng hóa sản phẩm: 

Càng ngày chúng tôi sẽ càng đa dạng nhiều mẫu mã đồng hồ trên khắp thế giới hơn. Nếu hàng luôn sẵn kho chắc chắn khả năng phục vụ sẽ tốt hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan

Nội dung

Scroll to Top