Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Đồng hồ 1S cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Chính sách sau đây, như một phần của Điều khoản & Điều kiện phải được người dùng đồng ý khi truy cập trang web của chúng tôi, cung cấp chi tiết về cách xử lý thông tin của bạn. Chính sách này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Vì vậy, vui lòng kiểm tra phiên bản mới nhất theo định kỳ.

Thông Tin Nào Sẽ Được Thu Thập

  • Dữ liệu tài khoản: Chúng tôi thu thập tất cả thông tin trong tài khoản của bạn trên Đồng hồ 1S, chẳng hạn như tên công ty, địa chỉ, người liên hệ, số điện thoại, số fax, email, v.v … Điều này nhằm thực thi thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi. Đây là một trong những thông tin bắt buộc để chúng tôi có thể giao hàng cho bạn.
  • Dữ liệu ẩn: Ngoài dữ liệu tài khoản của bạn, chúng tôi cũng thu thập thông tin được ghi lại khi bạn duyệt và truy cập trang web của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở cookie, địa chỉ IP, v.v. Thông tin này không được sử dụng để nhận dạng bạn, nhưng cho mục đích cần thiết để tránh bị tấn công bởi tin tặc và cho mục đích tạo dịch vụ nội dung tùy chỉnh cho người dùng. 

Ngoài ra chúng tôi không thu thập thêm bất kì thông tin nào khác. Các bạn có thể yên tâm truy cập vào website của chúng tôi.

Đồng hồ 1S Sẽ Sử Dụng Thông Tin Của Bạn Như Thế Nào?

Thông tin, chẳng hạn như tên công ty, địa chỉ, người liên hệ, số điện thoại, v.v., sẽ được đăng công khai trên và chỉ có nhân viên của công ty mới có thể nhìn thấy. Do đó, người dùng có thể yên tâm khi điền bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng được bạn. Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cho bên thứ ba ngoài bạn và chúng tôi.

Trách Nhiệm Của Chúng Tôi

Sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo sự ổn định và bảo mật trên hệ thống của chúng tôi. Thật không may, không có dữ liệu truyền qua Internet hoặc bất kỳ mạng không dây nào có thể được đảm bảo an toàn 100% khỏi các cuộc tấn công của tin tặc. Do đó, công ty không thể đảm bảo tính bảo mật của thông tin bạn truyền đến chúng tôi và bạn phải tự chịu rủi ro. Chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin của bạn một cách thiện chí khi chúng tôi bị một trong các trường hợp sau:

  1. Nhà nước yêu cầu.
  2. Được sự đồng ý của bạn.
  3. Nhằm mục đích lưu trữ và thống kê.
  4. Phù hợp với quy định quốc gia hoặc quy trình pháp lý.

Bạn với tư cách là người dùng được khuyến nghị nên giữ ID thành viên và mật khẩu của mình trên trang web an toàn và bảo mật. Để đảm bảo an toàn và bảo mật cho công ty của bạn và thông tin cá nhân, không tiết lộ mật khẩu của bạn cho người khác. Nếu bạn cảm thấy rằng ID thành viên hoặc mật khẩu của bạn vì bất kỳ lý do nào có nguy cơ, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức.

Ngoài ra, hiện nay do thông tin dễ bị tiết lộ nên chúng tôi rất ít khi bắt khách hàng điền bất kì thông tin nào khác ngoài Sđt, địa chỉ và tên người nhận. Ngoài ra bạn cũng không nên cung cấp thêm bất kì thông tin nào khác. Để đảm bảo an toàn cho

– Dongho1s tại địa chỉ: 2 Ng. 61 P. Trần Quang Diệu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

– Điện thoại: 0707206888

Bài viết liên quan

Nội dung

Scroll to Top