Lọc Sản Phẩm

Giá

Đường Kính

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Chức Năng

Elegance

Hiển thị 1–32 của 39 kết quả

Bộ sưu tập Grand Seiko Elegance là chiếc đồng hồ trang trọng và thượng lưu của Grand Seiko. Bộ sưu tập được phân chia giữa hai phong trào Grand Seiko khác nhau. Đầu tiên là bộ máy Grand Seiko Spring Drive mang tính biểu tượng, là sự kết hợp giữa bộ máy cơ học Grand Seiko và bộ máy quartz Grand Seiko, cung cấp năng lượng cho một số đồng hồ Grand Seiko mong muốn nhất. Chẳng hạn như Grand Seiko Elegance SBGA407, Grand Seiko mang tính biểu tượng Mặt số màu xanh sang trọng. Bộ máy thứ hai được sử dụng trong bộ sưu tập Grand Seiko Elegance là bộ máy cơ học Grand Seiko. Từ ‘cơ khí’ theo Grand Seiko là một chiếc ô cho đồng hồ Grand Seiko Manual Wind Elegance, đồng hồ Grand Seiko Elegance Hi-Beat và cuối cùng là bộ máy automatic. Tính năng phổ biến nhất trong bộ sưu tập là Grand Seiko Elegance GMT. Điều này cho phép người đeo giữ thời gian trên hai múi giờ. Ngoài Grand Seiko Elegance GMT, chiếc vỏ phổ biến nhất trong bộ sưu tập là chiếc vỏ mỏng Grand Seiko Elegance. Những chiếc vỏ này chỉ dày 11,6mm!

Không thể phủ nhận đồng hồ Grand Seiko là một thương hiệu đáng tin cậy. Bộ sưu tập Grand Seiko Elegance có thiết kế độc đáo và mang lại chất lượng tổng thể không thể nghi ngờ. Trong nhiều thập kỷ nay, Bộ sưu tập Grand Seiko Elegance đi theo con đường của sự tinh tế và mỏng nhẹ. Grand Seiko sử dụng sơn mài Urushi cho mặt số của bốn bộ sưu tập đồng hồ mới.

BỘ SƯU TẬP THANH LỊCH GRAND SEIKO Grand Seiko đã giới thiệu một loạt các tính năng mới trên tất cả đồng hồ của mình với việc giới thiệu Bộ sưu tập Elegance mới. Mọi thứ, bao gồm cả vỏ hộp của Bộ sưu tập Elegance mới, đều mới. Đồng hồ Grand Seiko góc cạnh và sắc nét, được thiết kế cho trang phục thể thao, giản dị. Đúng như tên gọi, bộ sưu tập mới tập trung hơn vào sự tùy ý. Tuy nhiên, nó chia sẻ các tính năng tương tự với những chiếc đồng hồ khác được sản xuất bởi các nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản. Ví dụ: Bộ sưu tập Grand Seiko Elegance có các yếu tố được chia sẻ, bao gồm vỏ mềm hơn và các mặt bên trong. Bộ sưu tập Elegance không có đường phân định giữa vấu và dây đeo vỏ, điều này góp phần tạo nên vẻ ngoài trang nhã.

GRAND SEIKO ELEGANCE: TỶ LỆ KÍCH THƯỚC Bộ sưu tập Elegance nổi bật với đường kính 39mm, phù hợp với hầu hết các kích cỡ cổ tay. Đường kính này cũng có thể phù hợp với trang phục công sở. Grand Seiko quảng cáo Bộ sưu tập Elegance là mỏng. Với cấu hình 11,6mm, Grand Seiko Elegance Collection thực sự là một trong những chiếc đồng hồ mỏng nhất của thương hiệu. Tuy nhiên, nó vẫn chưa thuộc loại siêu mỏng. Người thợ đồng hồ đã đứng đầu bộ sưu tập Grand Seiko Elegance Collection với mặt kính sapphire hình vòm cao có một chiếc vương miện nhỏ trên đỉnh. Người thợ đồng hồ hoàn thành các trường hợp theo phong cách đẹp, thông thường. Tất cả chúng đều được trang bị bề mặt chải và đánh bóng. Grand Seiko có được các bộ phận hoàn thiện như gương thông qua phương pháp Zaratsu đặc biệt, phương pháp này thường làm nổi bật cảm giác và hình thức của các bề mặt cong.

GRAND SEIKO ELEGANCE: NGƯỜI MẪU Bộ sưu tập Elegance bao gồm bốn mẫu, trong đó một mẫu bằng thép, một mẫu không giới hạn và 2 mẫu bằng vàng hồng. Tuy nhiên, cả 4 mẫu đều được sản xuất giới hạn. Tất cả đồng hồ Grand Seiko Elegance Collection đều được đeo trên dây da cá sấu và có móc gài hoặc khóa cài.

GRAND SEIKO ELEGANCE: MẶT SỐ URUSHI Grand Seiko đang sử dụng mặt số Urushi trên đồng hồ của mình. Có một số đồng hồ Seiko Presage có mặt số Urushi, nhưng Bộ sưu tập Elegance sẽ là bộ sưu tập cao cấp đầu tiên có mặt số như vậy. Mặt số Urushi có hình vòm trên tất cả các mẫu Elegance, làm tăng thêm cảm giác cổ điển và sang trọng. Tuy nhiên, kỹ thuật sử dụng mặt số Urushi tuyệt vời này sẽ chỉ khả dụng trên các mẫu Elegance vàng hồng. Reference SBGK002, là mẫu bằng vàng hồng đầu tiên, có mặt số có họa tiết màu hổ phách. Chiếc đồng hồ được làm từ Urushi lâu năm và trong suốt được làm từ những cây mọc xung quanh thị trấn Joboji. SBGK004 tham chiếu là mẫu vàng hồng khác. Nó cũng là một phiên bản giới hạn có mặt số Urushi cổ điển nhưng vẫn tuyệt vời. Người thợ đồng hồ đã sử dụng cùng một loại sơn mài trộn với sắt để tạo cho mẫu SBGK004 một màu đen đậm đặc biệt. Bề mặt của nó có ánh sáng bóng, trong khi màu sắc của nó rất phong phú. Trên cả hai mẫu bằng vàng hồng, chữ GS và vạch chỉ giờ đều được trang trí bằng kỹ thuật Maki-e truyền thống. Grand Seiko cung cấp cho các điểm đánh dấu của nó một cấu hình ba chiều thông qua ứng dụng của một số lớp sơn mài. Sau đó, nhà sản xuất ô tô sẽ phủ bạch kim hoặc vàng 24k lên mặt số và sau đó đánh bóng đồng hồ bằng các công cụ mang lại cho chúng vẻ ngoài lấp lánh. Phiên bản thép của SBGK005 tham chiếu có mặt số được sơn truyền thống hơn, nhưng nó mô tả các tính năng tương tự như các mẫu cao cấp. Nó được trình bày trong màu xanh lam, và nó có các chỉ mục được áp dụng. Tuy nhiên, mẫu SBGK006 tham chiếu thông thường có mặt số màu trắng đục với các kim bằng vàng và các chỉ số được áp dụng.

GRAND SEIKO ELEGANCE: BỘ MÁY LÊN DÂY BẰNG TAY CALIBRE 9S63 Với việc giới thiệu Bộ sưu tập Elegance 9S63, Grand Seiko không chỉ đưa ra một thiết kế mới mà còn giới thiệu các tính năng chuyển động mới. Dựa trên một kiến ​​trúc đã biết, mẫu Elegance Collection 9S63, đã kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm ngoái, đã giới thiệu các chức năng mới. Bên cạnh việc là nền tảng của Bộ sưu tập Elegance, bộ máy 9S63 lên dây cót bằng tay có tính năng phút và giờ ở trung tâm thay vì hiển thị ở mặt số phụ. Tuy nhiên, nó đã loại bỏ giây trung tâm và thay vào đó, thêm một chỉ báo dự trữ năng lượng. Nhà sản xuất ô tô đã sử dụng phong cách GS điển hình để trang trí cho bộ chuyển động của chiếc đồng hồ này. Nó cũng có các đường vát và sọc được đánh bóng. Với các vít tôi luyện và biểu tượng sư tử xanh, mẫu thép cung cấp cho người dùng các tính năng chuyển động hơi khác. Mặt số của Bộ sưu tập Elegance nhìn chung cổ điển và gọn gàng hơn. Chức năng GMT và ngày là những tính năng phức tạp duy nhất mà Bộ sưu tập Elegance có. Hầu hết các mẫu của Bộ sưu tập Elegance đều có chung thiết kế vỏ, nhưng chúng trông ít nghiêm trọng hơn so với các vỏ khác của Grand Seiko. Tham khảo SBGM221 là một trong những chiếc đồng hồ được yêu thích trong Bộ sưu tập Elegance. Grand Seiko gần đây đã tung ra một bộ máy mới bao gồm bốn chiếc đồng hồ mới. Những chiếc đồng hồ mới này giới thiệu các tính năng mới cho Bộ sưu tập Elegance. Hầu hết người dùng Grand Seiko chỉ quen thuộc với thương hiệu nhưng biết rất ít về đồng hồ của hãng. Hãy thử bất kỳ mẫu nào trong Bộ sưu tập Grand Seiko Elegance ngay hôm nay và bạn sẽ không phải thất vọng. Mặt số, kim và vỏ của Bộ sưu tập Elegance đạt tiêu chuẩn cao nhất.

ĐỒNG HỒ GRAND SEIKO ELEGANCE SBGK002 Hãy bắt đầu với bộ máy cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này. Ref SBGK002 là chiếc đồng hồ mới nhất của Grand Seiko sử dụng bộ máy lên dây cót thủ công. Tuy nhiên, đây không phải là thế hệ chuyển động mới nhất của Grand Seiko. Số tham chiếu SBGK002 mô tả kiến ​​trúc lâu đời của Bộ sưu tập Elegance 9S64, thuộc dòng máy Grand Seiko. Reference SBGK002 có chỉ báo dự trữ năng lượng ở vị trí 3 giờ và biến chứng thứ hai ở vị trí 9 giờ. Khi chiều ngang của hai chức năng này kết hợp với nhau, chúng tạo ra sự cân bằng dễ chịu trên mặt số. Reference SBGK002 tự hào có 72 giờ dự trữ năng lượng và độ chính xác của nó được đánh giá là -3/+5 giây mỗi ngày. Nó đi kèm với tốc độ đánh là 28.800 dặm / giờ và có 33 chân kính. Điều thú vị về tham chiếu SBGK002 là cách các vỏ mới của nó tối đa hóa độ mỏng của chuyển động. Tuy nhiên, phần giữa của chiếc đồng hồ này khá mỏng. Đồng hồ đeo trên cổ tay mỏng hơn so với kích thước đề xuất. Grand Seiko ở một cấp độ khác khi có liên quan đến việc hoàn thiện. Đánh bóng của nó là phức tạp, trong khi đánh bóng của nó là hoàn hảo. Điểm mà việc chải và đánh bóng gặp nhau là không có lỗi và điều đó đúng trên tất cả các mẫu của Bộ sưu tập Elegance. Cả bốn mẫu đều sử dụng Urushi, một kỹ thuật thiết kế mặt số cũ. Reference SBGK002 có mặt số sơn mài Urushi màu đỏ được hoàn thiện với hoa văn Mt.Iwate. Mặt khác, Reference SBGK004 có mặt số sơn mài Urushi màu đen độc đáo. Mặt số của chúng được hoàn thiện bằng kỹ thuật sơn mài Maki-e, một kỹ thuật trang trí sử dụng bột bạc và vàng. Sơn mài Maki-e được sử dụng cho các điểm đánh dấu và số. Tuy nhiên, độ chính xác trong tham chiếu SBGK004 hoàn toàn thuộc về bậc thầy và người thợ đồng hồ chỉ giao cho những thợ thủ công giỏi nhất thực hiện điều này.

ĐỒNG HỒ GRAND SEIKO ELEGANCE SBGK006 Đó là một chiếc đồng hồ độc đáo có các điểm đánh dấu được áp dụng và mặt số màu trắng với kim đồng hồ màu vàng. Reference SBGK006 không được sơn mài, nhưng lớp hoàn thiện của nó bắt chước cùng một mẫu động được sử dụng trên kết cấu Mt Iwate. Cách mặt số của chiếc đồng hồ này bắt ánh sáng chỉ nâng nó lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, SBGK005 và SBGK006 tham khảo là phiên bản giới hạn. Mặc dù đã có một vài lo ngại về Bộ sưu tập Elegance, nhưng theo thời gian, thương hiệu này đã chứng tỏ uy quyền của mình trong ngành chế tạo đồng hồ. Ba phiên bản của Bộ sưu tập Elegance có màu vàng và vàng hồng có giá hơi cao. Tuy nhiên, phiên bản thép không gỉ có giá khoảng 7.400 USD. Mặc dù điều này vẫn còn hơi đắt, nhưng phiên bản không gỉ không cảm thấy có giá phù hợp so với các mẫu khác của Bộ sưu tập Grand Seiko Elegance. Giống như những gì các dòng sản phẩm khác của Seiko làm, các sản phẩm của Grand Seiko có mức giá hợp lý. Tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ có nhiều sản phẩm trưng bày hơn và chúng có thể sẽ rẻ hơn. Chừng nào Grand Seiko còn tiếp tục thiết kế các mẫu thép nổi bật, thương hiệu của nó khó có thể trở nên tầm thường. Bộ sưu tập Grand Seiko mới là một người chiến thắng rõ ràng. Với các tài liệu tham khảo mới, Grand Seiko tiếp tục tạo nên sự khác biệt so với phần còn lại. Có rất nhiều điều mà Grand Seiko có thể làm với các mẫu thép không gỉ của mình, vì kim loại quý có thể bị hạn chế về kiểu dáng và giá cả. Người Nhật được biết đến với sự nhấn mạnh vào chủ nghĩa hoàn hảo. Chính điều đó đã giúp Grand Seiko tạo dựng được tên tuổi trên thị trường đồng hồ cao cấp. Thương hiệu cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình giá trị đáng kinh ngạc cho số tiền họ bỏ ra.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top