Top 10 trang web hàng đầu để mua đồng hồ chính hãng cao cấp

Mặc dù tốt nhất bạn nên mua đồng hồ xa xỉ trực tiếp từ các đại lý chính hãng. Nhưng đôi khi bạn không thể làm như vậy. Không phải thương hiệu đồng hồ nào cũng bán đồng hồ trực tiếp từ trang web của họ và chỗ bạn đang ở cũng không có một cửa hàng chính hãng nào. Tiếp nữa là chi phí để mua đồng từ thương hiệu cao cấp cũng rất cao và thời gian chờ hàng rất lâu.

Tuy nhu cầu mua đồng hồ cao cấp chính hãng tại Việt Nam hiện nay là rất cao. Ngoài cách mua trực tiếp tại Việt Nam. Quý khách có thể trực tiếp tham khảo và đặt hàng tại 10 trang web hàng đầu để mua đồng hồ chính hãng cao cấp dưới đây.

Đây là website mà các thương nhân ở Việt Nam uy tín ở Việt Nam có thể nhập hàng. Vì vậy bạn có thể check cơ bản giá của dòng đồng hồ mình muốn mua tại đây. Hoặc mua trực tiếp đồng hồ tại những website này và nhờ bên thứ 3 vận chuyển về nước. Bạn sẽ được một sản phẩm với giá không phải rẻ nhất nhưng sẽ yên tâm về chất lượng và đa dạng mẫu mã lựa chọn. Đặc biệt với những website bán hàng đã qua sử dụng.

10. The Watch Hut 

Watch Hut là một đại lý đồng hồ trực tuyến có trụ sở tại Vương quốc Anh. Trang web được ra mắt vào năm 2005 và kể từ đó họ đã nhanh chóng phát triển thành một trong những nhà bán lẻ đồng hồ trực tuyến lớn nhất ở Vương quốc Anh. Watch Hut cung cấp cho người tiêu dùng nhiều loại sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau và họ thường có sẵn hơn 8.000 chiếc đồng hồ tại bất kỳ thời điểm nào. Một số thương hiệu xa xỉ của họ bao gồm Braun, Armani, Hugo Boss, Alpina, TAG Heuer và Gucci trong số những thương hiệu khác. Họ không có những thương hiệu cực kỳ cao cấp như A. Lange & Söhne, nhưng họ có rất nhiều sản phẩm “đầu vào” cho đồng hồ sang trọng tầm trung.

Truy cập trang web: https://www.thewatchhut.co.uk/

www.thewatchhut.co.uk

9. Ebay

Khi nói đến các trang web đấu giá trực tuyến, eBay vẫn là công ty dẫn đầu ngành trong nhiều năm nay. Ebay cũng là một nơi tốt để chọn một số đồng hồ sang trọng, cả mới và đã qua sử dụng. Bây giờ tùy thuộc vào người bán, bạn có thể phải thận trọng và thông minh, tuy nhiên ngày nay không có nhiều trò gian lận như vậy. Có rất nhiều người bán/cửa hàng chính thức của eBay đã bán đồng hồ trong nhiều năm và họ rất đáng tin cậy. Vì là eBay nên các lựa chọn của bạn gần như vô tận và họ có nhiều thương hiệu khác nhau bao gồm Rolex, Patek Phillipe, Omega, Breitling, v.v. Ngoài ra, nếu bạn duyệt trang web đủ nhiều, bạn có thể tìm thấy một số giao dịch thực sự tốt.

Truy cập trang web: https://www.ebay.com/b/Wristwatches/31387/bn_2408451

ebay

8. World of Watches

World of Watches là một cái tên đã được thử nghiệm và đáng tin cậy trên thế giới về mua đồng hồ xa xỉ trực tuyến. Họ bán nhiều loại đồng hồ mới từ nhiều thương hiệu lớn mà chúng tôi biết và yêu thích. Mặc dù họ không bán đồng hồ từ những công ty cực kỳ đắt tiền, nhưng họ có rất nhiều sản phẩm tuyệt vời từ Bulova, Gucci, Braun, TAG Heuer, Movado và nhiều hãng khác. Ngoài ra, họ gần như liên tục chạy doanh số bán hàng và nhiều khả năng bạn sẽ có thể nhận được một thỏa thuận tốt trên một chiếc đồng hồ.

Truy cập trang web: https://www.worldofwatches.com/

worldofwatches

7. The Watchery

Watchery là một trang web tuyệt vời khác, nơi bạn có thể chọn một số đồng hồ sang trọng. Trang web độc quyền bán các sản phẩm mới và chính thức, vì vậy bạn biết chính xác những gì bạn đang nhận được. Họ liên tục cung cấp giảm giá và bán hàng chớp nhoáng, họ có dịch vụ khách hàng tuyệt vời và có chính sách hoàn trả trong 30 ngày vững chắc. Ngoài ra, họ có giao hàng miễn phí và đảm bảo 100% tính xác thực của đồng hồ của họ. Trên The Watchery, bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ từ các thương hiệu như Cartier, Bulgari, Movado và Zenith. Họ cũng có một số dịch vụ từ các thương hiệu cao cấp như Jaeger-LeCoultre, Hublot và De Grisogono.

Truy cập trang web: https://www.thewatchery.com/

thewatchery

6. WatchUWant

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền để mua một chiếc đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng hoặc bán chiếc đồng hồ hiện tại của mình, thì hãy xem WatchUWant. Họ là một trong những người mua và bán đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng lớn nhất trên thế giới và đã kinh doanh được khoảng 15 năm. Họ gần như độc quyền bán các thương hiệu cao cấp như A. Lange & Söhne, Breitling, Vacheron Constantin, Jaeger-LeCoultre, Rolex và Patek Philippe, cùng nhiều thương hiệu đồng hồ hấp dẫn khác.

Truy cập trang web: https://www.thewatchbox.com/

5. Chrono24

Cũng giống như WatchUWant, Chrono24 là một người mua và bán trực tuyến lớn những chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng. Do tính chất kinh doanh của họ, hàng tồn kho của họ thay đổi khá thường xuyên tùy thuộc vào nhu cầu. Thường có các cuộc đấu giá trực tiếp nơi bạn có thể đấu giá đồng hồ ngoài danh sách bình thường của họ. Chrono24 có đồng hồ xa xỉ từ các công ty như Rolex, Omega, Cartier, Patek Philippe, Breitling, Audemars Piguet và Vacheron Constantin. Họ hoạt động ở hơn 80 quốc gia khác nhau và bạn thường có thể tìm thấy những ưu đãi tuyệt vời cho những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng.

Truy cập trang web: https://www.chrono24.com/

chrono24

4. Crown & Caliber

Crown & Calibre là một nhà bán lẻ đồng hồ khác, nơi bạn có thể mua và bán những chiếc đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng. Họ chứng nhận tất cả các sản phẩm của họ và cực kỳ hợp pháp, vì vậy bạn biết rằng bạn có thể tin tưởng họ. Chẳng hạn, Crown & Calibre có các sản phẩm của tất cả các tên tuổi lớn như Breguet, A. Lange & Söhne, Frederique Constant, Glashutte, Montblanc, NOMOS, Omega, Rolex và Van Cleef & Arpels. Ngoài ra, họ cung cấp các tùy chọn tài chính trên nhiều đồng hồ của họ và giao hàng miễn phí, đây luôn là một phần thưởng bổ sung.

Truy cập trang web: https://www.crownandcaliber.com/

crowandcaliber

3. Prestige Time

Prestige Time là một trang web tuyệt vời để tìm những chiếc đồng hồ sang trọng mới thường được bán với giá chiết khấu. Họ có phản hồi khách hàng tuyệt vời và bạn có thể chắc chắn rằng những gì bạn đang mua là những gì bạn đang nhận được. Vì đồng hồ của họ hoàn toàn mới, nên bạn có thể yên tâm rằng chiếc đồng hồ của bạn được bảo hành. Prestige Time có nhiều loại đồng hồ dành cho nam và nữ, bao gồm đồng hồ từ các thương hiệu như Audemars Piguet, Rolex, Bulgari, Chanel, Longines, Hublot, TAG Heuer và Vacheron Constantin.

Truy cập trang web: https://www.prestigetime.com/

prestigetime

2. Watchfinder

Có trụ sở tại Vương quốc Anh, Watchfinder là một trong những tên tuổi hàng đầu trong thế giới đồng hồ đã qua sử dụng. Rất có thể bạn sẽ thấy trang web của họ được tham chiếu trên nhiều blog và diễn đàn đồng hồ phổ biến và vì lý do chính đáng. Họ có nhiều lựa chọn đồng hồ sang trọng cao cấp từ tất cả các thương hiệu mà bạn mong đợi. Bạn có thể mua từ họ và trả toàn bộ giá của chiếc đồng hồ hoặc đăng ký các tùy chọn tài chính. Ngoài ra, họ có một cửa hàng hợp pháp ở London, nơi bạn có thể trực tiếp xem đồng hồ.

Truy cập trang web: https://www.watchfinder.co.uk/

watchfinder.co.uk

1. Jomashop

Jomashop là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành đồng hồ sang trọng trực tuyến và có lẽ họ là trang web đầu tiên bạn nên xem nếu muốn có một chiếc đồng hồ sang trọng cao cấp. Họ chỉ bán đồng hồ sang trọng mới từ tất cả các thương hiệu lớn nhất thế giới. Nghiêm túc mà nói, họ cung cấp đồng hồ từ gần như mọi nhà sản xuất đồng hồ sang trọng mà bạn có thể nghĩ đến. Jomashop cũng là một trong số ít các trang web nơi bạn có thể mua một số món đồ thực sự đắt tiền. Họ có những chiếc đồng hồ có giá hơn 400.000 đô la, chẳng hạn như chiếc Vacheron Constantin trị giá 908.800 đô la này.

Truy cập trang web: https://www.jomashop.com/

jomashop

Bài viết liên quan

Nội dung

Scroll to Top