Lọc Sản Phẩm

Giá

Đường Kính

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Chức Năng

Đồng Hồ A. Lange & Sohne 1815

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 là một dòng sản phẩm của nhà sản xuất đồng hồ A. Lange & Söhne cao cấp, một công ty đồng hồ nổi tiếng có trụ sở tại thành phố Glashütte, Đức. Dòng sản phẩm 1815 được đặt tên để tưởng nhớ năm sinh của nhà sáng lập công ty là Ferdinand Adolph Lange, người đã thành lập công ty vào năm 1845.

Với sự hoàn hảo thủ công và nhiều yếu tố có thể bắt nguồn từ ông, nó là một sự tôn vinh phù hợp cho người đàn ông đã thành lập ngành chế tạo đồng hồ chính xác ở Đức. Tính dễ đọc nổi bật và thiết kế cá tính, có độ tương phản cao khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ đương đại được yêu thích trên toàn thế giới.

Đặc điểm nổi bật của bộ sưu tập Đồng Hồ A. Lange & Sohne 1815

Những đặc điểm của Ferdinand Adolph Lange được lưu truyền là: Tỉ mỉ và chính xác, tầm nhìn xa. Và thiên hướng về sự hoàn hảo, tinh hoa và khiêm tốn. Rất phù hợp với bộ sưu tập 1815. Thiết kế mặt số tinh tế nhưng giàu chi tiết. Không còn nghi ngờ gì nữa, tính năng nổi bật nhất của năm 1815 là thang đo phút. Bộ sưu tập đã xây dựng một điểm chung là một đường ray chạy vòng tròn quanh đồng hồ để chỉ phút. Cùng với kim phút kéo dài hơn và chạy trên đường ray đó. Ngoài ra các chữ số Ả Rập dễ đọc cũng như kim đồng hồ bằng thép xanh cũng gợi nhớ đến thời kỳ đó.

dong ho a lange soehne 1815
Chiếc đồng hồ 1815 TOURBILLON HANDWERKSKUNST

Mặt lưng bằng sapphire cho thấy đặc điểm của chiếc đồng hồ 1815. Nó cho thấy một bộ máy vận hành chính xác, được hoàn thiện tỉ mỉ, thường có các chức năng cổ điển được thực hiện theo cách truyền thống mà ngày nay chỉ có một số thợ đồng hồ có khả năng thực hiện. Vì đồng hồ tự lên dây chỉ xuất hiện vào đầu thế kỷ 20, nên tất cả các mẫu của năm 1815 đều được lên dây cót thủ công. Ngoài ra bạn cũng có thể những chức năng khác như tourbillon, PERPETUAL CALENDAR HANDWERKSKUNST, 1815 CHRONOGRAPH.

dong ho a lange soehne 1815 chinh hang

MỘT CÁ TÍNH PHI THƯỜNG: Ferdinand Adolph Lange

Ferdinand Adolph Lange sinh ra ở Dresden vào ngày 18 tháng 2 năm 1815. Cá tính phi thường của ông bộc lộ từ rất sớm. Trong suốt những năm làm thợ đồng hồ tại các xưởng chế tác đồng hồ tốt nhất thế giới, ông đã ghi lại những hiểu biết của mình một cách kiên nhẫn và cẩn thận. Cho đến ngày nay, cuốn sách bài tập và hành trình nổi tiếng của ông là tài khoản sống động về các nghiên cứu của ông.

Năm 1845, ông đã thể hiện sự dũng cảm kinh doanh thực sự khi thành lập một công ty sản xuất đồng hồ ở thị trấn Glashütte của Saxon ở Dãy núi Ore. Ông đã tạo công ăn việc làm và phát triển cho địa phương rất nhiều.

ferdinand adolph lange early years
Ferdinand Adolph Lange

Ngay từ đầu, tham vọng của ông là chế tạo ra những chiếc đồng hồ có chất lượng cao và độ tin cậy ổn định. Vì mục đích này, ông phải cải cách cơ bản việc chế tạo đồng hồ. Là một cá nhân hướng tới tương lai, ông khuyến khích nhân viên của mình chuyên môn hóa trong một số quy trình làm việc nhất định và trở thành nhà cung cấp độc lập. Đây là một trong cách làm việc tiên tiến nhất thời đó

Nhưng khiêm tốn là đặc điểm tính cách xác định rõ nhất Ferdinand Adolph Lange. Khi được đề nghị phong tước hiệu quý tộc vì những công lao của mình với tư cách là một thợ sửa đồng hồ, doanh nhân, thị trưởng và chính trị gia, ông đã lịch sự từ chối. Và vẫn lao động hăng say như lúc đầu

Một số mẫu đồng hồ tiêu biểu trong bộ sưu tập Lange & Sohne 1815

Một số phiên bản nổi tiếng của đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 bao gồm 1815 Up/Down, 1815 Chronograph, 1815 Rattrapante Perpetual Calendar và 1815 Tourbillon. Các phiên bản này thường được làm từ các vật liệu cao cấp như vàng hoặc bạc, và được trang bị các chức năng phức tạp như lịch trọn đời, chế độ chạy dự trữ, tính năng bấm giờ, hoặc tourbillon.

Những chiếc đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 không chỉ nổi tiếng về thiết kế và chất lượng chế tạo tuyệt vời, mà còn được coi là biểu tượng của sự tôn trọng và tinh thần truyền thống trong ngành đồng hồ Đức. Tuy chúng có giá cả cao, nhưng đáng đồng tiền bát gạo cho những người yêu thích đồng hồ và đang tìm kiếm một món đồng hồ sang trọng và độc đáo.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top