Lọc Sản Phẩm

Đồng hồ Salvatore Ferragamo Nữ

It seems we can't find what you're looking for.

Salvatore Ferragamo là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành thời trang, không chỉ sản xuất giày dép và túi xách mà còn có dòng đồng hồ cao cấp dành cho cả nam và nữ.

Đây là một thương hiệu thời trang hàng đầu có trụ sở tại Ý. Do đó, đồng hồ Salvatore Ferragamo cho nữ cũng là sản phẩm ý tưởng và sản xuất tại Ý

Đồng hồ Salvatore Ferragamo nữ thường được thiết kế tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Chất liệu và công nghệ chế tạo đồng hồ của họ cũng rất đáng chú ý. Các mẫu đồng hồ nữ của Salvatore Ferragamo thường có dây đeo bằng da, thép không gỉ hoặc bằng vật liệu cao cấp khác. Các chi tiết như kim chỉ và vạch số trên mặt số thường được làm bằng kim loại quý hoặc mạ vàng.

Dòng đồng hồ Salvatore Ferragamo nữ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, từ đồng hồ dây đeo nhỏ gọn, thanh lịch đến đồng hồ đính đá sang trọng. Một số dòng đồng hồ nổi tiếng của Salvatore Ferragamo cho phụ nữ bao gồm “F-80“, “Gancino”, “Vara” và “Gancino Sparkling”.

Giá cả của đồng hồ Salvatore Ferragamo nữ thường dao động tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu và các chi tiết khác. Giá có thể từ khoảng vài trăm đến vài nghìn đô la Mỹ. Tuy nhiên, giá cả cụ thể và sự có sẵn của các mẫu đồng hồ có thể thay đổi theo thời gian và địa điểm bán hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ Salvatore Ferragamo nữ và giá cả, bạn có thể tham khảo trang web chính thức của Salvatore Ferragamo hoặc liên hệ các cửa hàng bán lẻ đồng hồ uy tín.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top