Lọc Sản Phẩm

Giá

Đường Kính

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Đồng Hồ Cartier Nam

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cartier là một thương hiệu nổi tiếng về đồng hồ cao cấp và có nhiều mẫu đồng hồ nam cartier đa dạng. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Cartier nam phổ biến được lấy từ nhiều bộ sưu tập khác nhau của hãng. Tuy từng thời điểm mà shop sẽ lưu kho số lượng khác nhau. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  1. Cartier Santos: Mẫu đồng hồ đã được đề cập trước đó, với hình dáng vuông đặc trưng và thiết kế cổ điển. Cartier Santos có nhiều phiên bản và biến thể khác nhau, với các vật liệu như thép không gỉ, vàng và các tính năng đa dạng.

  2. Cartier Tank: Một mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng khác của Cartier là Cartier Tank. Thiết kế hình chữ nhật của nó mang lại vẻ sang trọng và thanh lịch. Cartier Tank cũng có nhiều phiên bản và biến thể, bao gồm Tank Française, Tank Américaine và Tank Solo.

  3. Cartier Drive de Cartier: Mẫu đồng hồ nam này có thiết kế độc đáo với vỏ hình tựa như hình chữ nhật, nhưng với góc cạnh bo tròn. Nó mang lại sự tinh tế và phong cách cổ điển đặc trưng của Cartier.

  4. Cartier Calibre de Cartier: Một mẫu đồng hồ nam khác của Cartier có thiết kế mạnh mẽ và nam tính. Với vỏ hình tròn và đường kính lớn, nó mang lại sự đẳng cấp và sự thể thao.

  5. Cartier Rotonde de Cartier: Đây là mẫu đồng hồ nam cao cấp với thiết kế dạng tròn và phức tạp. Nó có các tính năng đồng hồ biểu đồ, tourbillon và các chức năng phức tạp khác.

Ngoài ra nếu là chị em phái đẹp có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ cartier nữ tại đây. Được tổng hợp từ nhiều bộ sưu tập khác nhau.

Các mẫu đồng hồ Cartier nam thường được làm từ chất liệu cao cấp như thép không gỉ, vàng, vàng hồng hoặc kết hợp các vật liệu khác như da và cao su. Các mẫu đồng hồ Cartier nam mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế đẳng cấp và chất lượng làm việc tinh xảo.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top