Lọc Sản Phẩm

Giá

Đường Kính

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Đồng Hồ Cartier Santos

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đồng hồ Cartier Santos là một trong những mẫu đồng hồ nổi tiếng và đáng chú ý của nhãn hiệu đồng hồ Cartier chính hãng. Được giới thiệu lần đầu vào năm 1904, đồng hồ Santos được tạo ra cho Alberto Santos-Dumont, một phi công người Brazil và là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực hàng không.

Đặc trưng của đồng hồ Cartier Santos là mặt số vuông hoặc hình chữ nhật với các góc bo tròn và bốn thanh vít trang trí ở bốn góc của khung viền. Nó thường có dây đeo kim loại hoặc dây đeo da, và bộ kim giờ và kim phút rõ ràng và dễ đọc. Ngoài ra, đồng hồ Santos còn có một đặc điểm đáng nhắc đến là vỏ đồng hồ được thiết kế khá mỏng gọn và tinh tế.

Trong suốt hơn một thế kỷ qua, Cartier đã tung ra nhiều phiên bản và biến thể của đồng hồ Santos, bao gồm cả phiên bản nam và nữ, đồng hồ tự động và đồng hồ quartz. Các phiên bản mới nhất của Cartier Santos có thể có các tính năng như đèn nền, lịch ngày, và chống nước.

Đồng hồ Cartier Santos nổi bật với vỏ hình vuông đặc trưng và ốp kính safire. Nó cũng có các đường chỉ giờ số hóa và các chi tiết thiết kế đặc trưng của Cartier như vít ốc và bút kim loại xanh rờn. Mẫu đồng hồ này thường được làm từ thép không gỉ hoặc vàng và có các phiên bản dành cho cả nam và nữ.

Theo thời gian, Cartier đã tung ra nhiều phiên bản và biến thể của mẫu đồng hồ Santos, bao gồm Santos 100, Santos-Dumont, Santos Galbée và Santos-Dumont XL. Mỗi phiên bản có những đặc điểm và tính năng riêng, nhưng đều giữ được hình dáng và phong cách thiết kế cổ điển của Santos.

Khám phá các mẫu Santos tinh tế

Sau hơn 100 năm phát triển các mẫu Santos vẫn duy trì được nhiều thiết kế tới ngày nay. Thể hiện được phong cách thiết kế trường tồn với thời gian và chất lượng được đảm bảo đảm.

Santos Carree 81036288

Tự lên dây cót và làm bằng thép không gỉ, chiếc đồng hồ này có đai kính bằng vàng hồng 18k, mặt số màu trắng và dây đeo bằng vàng vàng. Các chức năng thực tế bao gồm giờ, phút, giây và ngày.

Mẫu trung bình Santos de Cartier ref. WSSA0029

Chiếc đồng hồ tự động này có vỏ bằng thép không gỉ, mặt số màu bạc và dây đeo không gỉ phù hợp. Các chức năng được giữ đơn giản với giờ, phút và giây.

Santos Galbee 2319

Nhỏ hơn một chút đối với những người thích vỏ máy tinh tế hơn, chiếc đồng hồ tự động 29 mm này tự hào có đai kính bằng vàng hồng 18k, mặt số chạm khắc vân ngà voi và dây đeo bằng thép không gỉ và vàng hồng 18k. Các chức năng bao gồm giờ, phút, giây và ngày.

Santos 100 Large Model ref. W20073X8

Táo bạo và mạnh mẽ, chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ 51,1mm x 41,3mm này có mặt số màu bạc, dây đeo cá sấu  và chức năng giờ, phút và giây.

Santos Dumont

Để tỏ lòng tôn kính với tên gọi của nó, chiếc đồng hồ lên dây bằng tay này có vỏ bằng thép, mặt số màu bạc và dây đeo cá sấu màu nâu. Các chức năng bao gồm giờ và phút.

Đồng hồ Cartier Santos giá bao nhiêu?

Cartier Santos có giá khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố như tình trạng, chất liệu, chức năng, độ hiếm và tài liệu chính thức. Tuy nhiên, khoảng giá hiện tại của chúng tôi có giá từ $6.950 đến $24.950. Hầu hết các mô hình giá trung bình nằm trong khoảng từ 10.000 đô la.

Cách thay dây đồng hồ Cartier Santos như thế nào?

Trên các mẫu Santos 2018 mới, bạn có thể dễ dàng thay dây đeo đồng hồ mà không cần dụng cụ bằng hệ thống Chuyển đổi nhanh. Tất cả những gì bạn phải làm là nhẹ nhàng đẩy một mấu bên dưới dây bằng vấu. Là bạn có thể dễ dàng tháo mắt. Thay dây tùy thuộc vào sở thích và kích thước cổ tay bạn.

Làm thế nào để bạn lên cót một chiếc Cartier Santos?

Để lên dây cót một chiếc Cartier Santos theo cách thủ công, núm vặn phải được đẩy vào trong hộp để siết chặt lò xo và kích hoạt chuyển động. Xoay núm theo chiều kim đồng hồ để tích cót. Điều quan trọng là không được quấn lò xo quá mức khi nó đã được quấn hoàn toàn.

Cartier Santos có ngừng sản xuất không?

Không, bộ sưu tập Cartier Santos không bị ngừng sản xuất. Một số mô hình đã ngừng sản xuất, nhưng vẫn có những bản phát hành mới. Chẳng hạn, vào năm 2018, những người đam mê Cartier đã rất vui mừng trước sự tái xuất hiện của bộ sưu tập. Và vào năm 2019, họ đã thêm một biến thể đồng hồ bấm giờ và một phiên bản lộ cơ phát sáng hoàn toàn vào bộ sưu tập. Hiện tai đây vẫn là bộ sưu tập được bán chính hãng của web. Tuy nhiên trong tương lại thì hãng có thay đổi bằng bộ sưu tập khác không thì chung ta cùng theo dõi.

Kết luận

Đồng hồ Cartier Santos thường được coi là biểu tượng của phong cách và sự tinh tế. Nó đã trở thành một trong những mẫu đồng hồ thời trang được ưa chuộng và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top