Lọc Sản Phẩm

Giá

Đường Kính

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Đồng Hồ Gucci GG2570

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bộ sưu tập đồng hồ Gucci GG2570 được đặt tên theo Giám đốc sáng tạo Gucci Alessandro Michele. Giới thiệu một hình dạng vỏ mới có thiết kế vuông vức, hơi tròn.

Từ bộ sưu tập GG2570 của Gucci, chiếc đồng hồ Swiss Made này là một phụ kiện hấp dẫn hoàn hảo cho người đàn ông chuyên nghiệp hiện đại. Với mặt số tối giản có thương hiệu màu xanh lam và vạch chỉ giờ tông màu bạc đẹp mắt tôn lên vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ, chiếc đồng hồ thời trang này được thiết kế để tạo nên một tuyên bố hàng ngày.

Bộ sưu tập GUCCI GG2570 là một dòng sản phẩm đồng hồ của nhãn hiệu thời trang cao cấp Gucci. Đây là một bộ sưu tập đáng chú ý của Gucci, với các thiết kế hiện đại và phong cách thể thao-lịch lãm.

GG2570 là tên gọi của một mẫu đồng hồ của Gucci trong bộ sưu tập này. Nó có các đặc điểm chung như mặt số hình chữ nhật, vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ và dây đeo từ chất liệu da hoặc thép không gỉ.

Bộ sưu tập GG2570 của Gucci có nhiều biến thể khác nhau về màu sắc và kiểu dáng. Một số phiên bản có mặt số màu đen hoặc trắng với các chỉ số và kim loại mạ vàng hoặc bạc. Các mẫu khác có thiết kế dây đeo dạng dây đan hoặc với họa tiết vòng cung. Có cả cho nam và nữ

Đồng hồ trong bộ sưu tập GG2570 thường được trang bị máy cơ tự động hoặc máy quartz chính xác. Các tính năng bổ sung có thể bao gồm chống nước và chức năng lịch.

Tuy các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập GG2570 đã được ra mắt từ trước năm 2021, tuy nhiên, như một mô hình thời trang, Gucci thường tiếp tục cập nhật và phát triển bộ sưu tập của mình theo thời gian, do đó có thể có những phiên bản mới hơn hiện nay.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top