Lọc Sản Phẩm

Giá

Đồng Hồ Mido Commander

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đồng hồ Mido Commander là một dòng sản phẩm đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu Mido. Mido là một hãng đồng hồ Thụy Sĩ thành lập vào năm 1918 và đã có một lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Dòng đồng hồ Mido Commander được ra mắt vào năm 1959 và nhanh chóng trở thành một biểu tượng trong thế giới đồng hồ. Thiết kế của Mido Commander lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp quân sự, đặc biệt là từ thiết kế của chiếc bảo hộ cổ tay cho các lính đánh dấu cùng tên. Đặc điểm nổi bật của dòng đồng hồ này là vạch số độc đáo, với các vạch số dạng tam giác và cánh đồng hồ ở vị trí 3 giờ.

Dòng đồng hồ Mido Commander có nhiều phiên bản và mẫu mã khác nhau, với nhiều tính năng và chất liệu vỏ khác nhau như thép không gỉ, vàng hồng và titan. Một số phiên bản nổi tiếng của Mido Commander bao gồm Mido Commander Chronometer, Mido Commander II, Mido Commander Shade, Mido Commander Blue Dial, và Mido Commander Big Date.

Đồng hồ Mido Commander được đánh giá cao về độ chính xác và độ bền, đồng thời mang lại một phong cách thể thao và sang trọng. Nó thường là một sự lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích đồng hồ cổ điển với giá cả phải chăng.

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top