Lọc Sản Phẩm

Đồng hồ A.Lange & Sohne Saxonia

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia là một dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp của hãng đồng hồ Đức A. Lange & Söhne. Saxonia là một trong những bộ sưu tập phổ biến của thương hiệu này và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp đồng hồ thụ động.

dong ho a lange sohne saxonia chinh hang viet nam

Sự khéo léo của vi cơ là ưu tiên hàng đầu trong dòng đồng hồ SAXONIA – bất kể là mẫu có các chức năng cơ bản hay mẫu đặc biệt phức tạp. Do đó, trọng tâm trong quá trình phát triển và thiết kế của SAXONIA luôn là tìm ra giải pháp cơ học tốt nhất có thể hình dung được – có nghĩa là giải pháp cơ học được tối ưu hóa về mặt kỹ thuật và hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Với tên gọi của mình, SAXONIA dùng để chỉ bang Sachsen. Ở Đức

dong ho a lange sohne saxonia chinh hang dep

Saxonia được thiết kế với phong cách đơn giản, tinh tế và cổ điển. Đồng hồ có vỏ được làm bằng vàng trắng hoặc vàng hồng 18k, với kích thước phù hợp cho cả nam và nữ. Mặt số của Saxonia thường được thiết kế rất đơn giản với các chỉ số thanh mảnh và kim chỉ mỏng, tạo nên vẻ đẹp tối giản và trang nhã.

dong ho a lange sohne saxonia chinh hang

Đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia là một biểu tượng của sự tinh tế và chất lượng đến từ Đức. Nó thể hiện sự khéo léo trong thiết kế và chế tác, và được coi là một trong những sản phẩm cao cấp hàng đầu của A. Lange & Söhne.

dong ho a lange sohne saxonia

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top