Đồng hồ A. Lange & Söhne Grand Lange1 Moonphase

1,200,000,000 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Được ra mắt từ ngày 15/9/2012 đồng hồ A. Lange & Söhne Grand Lange 1 Moon Phase. Đây thực sự là chiếc Grand Lange 1 đầu tiên có thêm một chức năng phức tạp, khi chúng tôi không tính mặt số trong suốt của chiếc Grand Lange 1 LUMEN là một chức năng phức tạp. So với Lange 1 Moon Phase ‘bình thường’, chỉ báo chu kỳ mặt trăng đã chuyển sang mặt số trong giờ/phút trông cực kỳ cân đối.

dong ho a lange sohne grand lange 1 moon phase
Bộ 3 chiếc grand lange 1 moon phase

Đặc điểm của đồng hồ Đồng hồ A. Lange & Söhne Grand Lange1 Moonphase

Grand Lange 1 được giới thiệu vào năm 2012 và là minh chứng hoàn hảo cho sự chú ý ấn tượng đến từng chi tiết tại Lange & Söhne. Dường như không có chỗ cho chi tiết thừa, để làm mọi thứ không chỉ đúng mà còn làm mọi thứ thật hoàn hảo. Ví dụ: một chiếc đồng hồ Lange 1 ‘bình thường’ có đường kính 38,5 mm, Grand Lange 1 chỉ lớn hơn 2,5 mm, có đường kính 41 mm. Nhưng với phần chênh lên thì lange đã thiết kế được quá nhiều thứ để đảm bảo mọi chức năng liên kết với nhau và hoạt động một cách hoàn hảo.

dong ho a lange sohne grand lange 1 moon phase viet nam1

Chỉ báo chu kỳ mặt trăng là lớn nhất tại thời điểm đó và nó vẫn chính xác trong 122,6 năm. Điều này có nghĩa là độ chính xác là 99,9978% và chu kỳ mặt trăng là 29 ngày, 12 giờ, 44 phút và 3 giây. Đĩa tuần trăng có mặt trăng vàng khối và 300 ngôi sao có kích thước khác nhau trên bầu trời xanh đậm về đêm.

Trên cổ tay, Grand Lange 1 Moon Phase cho cảm giác và vẻ ngoài tuyệt vời. Đường kính lớn hơn và vỏ mỏng hơn, biến nó thành một chiếc đồng hồ rất thoải mái. Vị trí mới cho chỉ báo lịch tuần trăng mang lại cho toàn bộ chiếc đồng hồ một diện mạo rất ấn tượng và cân đối. Với chất liệu vỏ bằng vàng rất xứng đáng với sự cao cấp của sản phẩm

dong ho a lange sohne grand lange 1 moon phase 3

Grand Lange 1 Moon Phase chỉ có một bộ cót chính, vẫn cung cấp 72 giờ khi lên dây cót hoàn toàn. Trên mặt số, giữa vị trí 6 giờ và 8 giờ, được in “GANGRESERVE 72 STUNDEN”, có nghĩa là nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Trên các mẫu Lange 1 ‘bình thường’, bao gồm cả Lange 1 Moon Phase, nó ghi “DOPPELFEDERHAUS” (bộ cót đôi) mà không đề cập đến mức dự trữ năng lượng. Các mẫu Lange 1 ‘bình thường’ cung cấp cùng mức dự trữ năng lượng trong 72 giờ khi lên dây cót hoàn toàn và chỉ báo dự trữ năng lượng sẽ cho bạn biết khi nào nên lên dây đồng hồ.

dong ho a lange sohne grand lange 1 moon phase 5

Calibre L095.3 do Lange & Sohne sản xuất cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này có 446 bộ phận được hoàn thiện cẩn thận đến mức hoàn hảo. Bộ chuyển động cơ học lên dây cót bằng tay 45 viên đá quý này là bộ máy có tần số 3Hz hoạt động ở tần số 21.600 VpH.. Bộ chuyển động, như chúng ta có thể mong đợi từ Lange & Söhne, được chế tạo và hoàn thiện theo các tiêu chuẩn chất lượng chính xác nhất của Lange: được trang trí và lắp ráp bằng tay, điều chỉnh chính xác ở năm vị trí, đĩa và cầu làm bằng bạc Đức chưa qua xử lý, bánh xe cân bằng được chạm khắc bởi tay. 

dong ho a lange sohne grand lange 1 moon phase viet 2

đồng hồ Grand Lange 1 Moon Phase mới có ba loại: vàng vàng, vàng hồng và vàng trắng. Mỗi mô hình có một mặt số khác nhau và tay phù hợp. Giá cho phiên bản vàng vàng và vàng hồng sẽ là € 38.900 Euro, trong khi phiên bản bạch kim sẽ có giá € 50.900 Euro.

Điểm nổi bật nhất là thiết kế mặt số. Nó có một cửa sổ đôi lớn hiển thị ngày lớn ở vị trí 1 giờ, kim chỉ báo dự trữ năng lượng bằng kim vàng hồng duy nhất ở vị trí 3 giờ, một giây chạy nhỏ ở vị trí 5 giờ và một mặt số chính không có tâm ở vị trí. vị trí 9 giờ.

dong ho a lange sohne grand lange 1 moon phase viet nam

Bốn chữ số La Mã đính ở các vị trí XII, III, VI & IX với các vạch chỉ giờ hình thoi nhỏ ở giữa. Vạch giây in màu đen với các vạch phút dày hơn ở mỗi khoảng thời gian năm phút xung quanh chu vi của mặt số chính. Chiếc đồng hồ này đi kèm với dây đeo bằng da cá sấu màu nâu được chế tạo chắc chắn với khóa chốt bằng vàng hồng 18k với chữ LANGE được khắc dọc theo mép khóa. Nhấp vào các nút bên dưới để biết giá đặc biệt.

dong ho a lange sohne grand lange 1 moon phase 6

Xem thêm Thu gọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu A. LANGE & SÖHNE
Tình trạng Mới, đặt hàng
Bộ sưu tập Lange 1
Số model 139.032 139.021 139.025
Bộ máy
cal.L095.3, 21,600 beats per hour (3 Hz)
Dữ trự năng lượng 72h
Chống thấm nước 30m
Đường kính 41mm
Mặt dial Bạc
Mặt kính Sapphire chống phản chiếu Chống trầy xước.
Dây Dây da
Khóa Khóa cài
Chức năng
Hiển thị ngày. Chỉ báo dự trữ năng lượng. Giây nhỏ. Chu kỳ mặt trăng
Vỏ
Vỏ bằng vàng hồng 18K
Bảo hành Bảo hành chính hãng
Xuất xứ Đức

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM VỪA XEM

Scroll to Top

Đăng ký tư vấn & Đặt trước