Lọc Sản Phẩm

Giá

Đường Kính

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Đồng hồ A. Lange & Sohne LANGE 1

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Đồng hồ A. Lange & Sohne LANGE 1 là kết quả của một khởi đầu mới dũng cảm. Sự kết hợp đặc biệt giữa truyền thống và đổi mới đã biến nó thành mẫu mực của nghệ thuật chế tác đồng hồ của Lange, và ngay sau khi ra mắt, nó đã trở thành một biểu tượng đoạt giải thưởng trong lĩnh vực dụng cụ đo thời gian cơ học cao cấp.

A. Lange & Söhne LANGE 1 là một trong những mẫu đồng hồ nổi tiếng và đáng chú ý của thương hiệu A. Lange & Söhne. Được giới thiệu lần đầu vào năm 1994 sau khi thương hiệu này được khôi phục, LANGE 1 đã trở thành biểu tượng của đồng hồ đức lange & söhne và được coi là một trong những mẫu đồng hồ hạng sang hàng đầu trên thế giới.

dong ho a lange sohne lange 1 dep

Nhà sáng lập ra bộ sưu tập Lange 1

Trong khi nước Đức bị chia cắt, có một người đàn ông không bao giờ từ bỏ giấc mơ rằng một ngày nào đó, những chiếc đồng hồ tinh xảo sẽ lại được chế tác và ký tên bởi A. Lange & Söhne: Walter Lange, chắt của Ferdinand Adolph Lange. Ông đã thành lập lại nhà máy ngay sau khi nước Đức thống nhất. Và ông đã có một kế hoạch đầy tham vọng: Chiếc đồng hồ Lange đầu tiên của kỷ nguyên mới sẽ tiếp nối chất lượng huyền thoại của những chiếc đồng hồ bỏ túi lịch sử của A. Lange & Söhne, đồng thời xác định các tiêu chuẩn mới. Kết quả là LANGE 1 được ra đời

Đặc điểm nổi bật của dòng đồng hồ A. Lange & Söhne LANGE 1

LANGE 1 là hiện thân của kiến ​​thức và kỹ năng của cả một triều đại chế tạo đồng hồ được thành lập ở Dresden vào đầu thế kỷ 19. Đặc điểm nổi bật là thiết kế độc đáo và tinh tế. Mặt số đồng hồ có một thiết kế không gian bắt mắt với các chỉ số lớn và lịch tuần trăng lồng vào mặt số. Các kim cọc không đồng tâm, chia đồng hồ thành 3/4 khối. Kim giờ, phút lớn ở vị trí 9 giờ, một kim giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Ngoài ra, nó còn có một cửa sổ hiển thị ngày tháng ở vị trí 1 giờ và một kim trữ năng lượng dự trữ ở vị trí 3 giờ.dong ho a lange sohne lange 1

Sự sắp xếp phi tập trung của các màn hình trên mặt số là đặc trưng. Tâm của chúng tạo thành các góc của một tam giác. Không có màn hình nào chồng lên nhau, vì vậy mức độ rõ ràng nổi bật được đảm bảo. Ngày ngoại cỡ là một tính năng quan trọng khác của dòng đồng hồ LANGE 1. Nó được chỉ định trong một khung bằng vàng với các chữ số lớn hơn khoảng ba lần so với các chữ số trong đồng hồ có kích thước tương đương. Ngày ngoại cỡ được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ nổi tiếng trong Nhà hát Opera Semper của Dresden.

dong ho a lange sohne lange 1 sa

Không ngừng đổi mới và phát triển

Cấu hình bất thường của mặt số liên tục thách thức các kỹ sư và nhà thiết kế của dòng đồng hồ LANGE 1. Để duy trì hình học hài hòa đặc trưng trong khi tích hợp các màn hình hoặc biến thể bổ sung, họ khó có thể dựa vào các giải pháp đã được chứng minh và thường phải tìm các phương pháp hoàn toàn mới. 

LANGE 1 đang được phát triển liên tục ngay cả khi điều này không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vào năm 2015, khi thế hệ thứ hai của LANGE 1 được giới thiệu, những thay đổi đối với mặt số rất tinh tế. Sự đổi mới thực sự là cỡ nòng L121.1 mới được phát triển thủ công.

bo may

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top