Đồng hồ A. Lange & Söhne Lange 1 Moon Phase

980,000,000 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đồng hồ A. Lange & Söhne Lange 1 Moon Phase 129.029 mới, kết hợp một trong những chỉ báo ngày/đêm nhỏ gọn nhất. Khi chiếc đồng hồ này được công bố vào tháng 12 năm 2016. Rất nhiều chiếc đồng ra mắt khoảng thời gian trước đều tráng bóng một cách lộ liễu hoặc quá phô trương. Thì Lange 1 Moon Phase mới này, bằng cách nào đó đã dịu hơn một chút hoặc có lẽ tinh tế hơn. Đây không phải là sự bùng nổ lớn tuy nhiên là gần như là phiên bản cập nhật của Đồng hồ nam A. Lange & Söhne LANGE 1

dong ho lange sohne lange 1 moon phase ngày dem
Biểu tượng lịch tuần trăng

Thống số kĩ thuật của 3 phiên bản Đồng hồ A. Lange & Söhne Lange 1 Moon Phase

  • Vỏ : Đường kính 38,5mm x dày 10,3mm – vàng trắng / vàng hồng / bạch kim – bề mặt được đánh bóng và chải – tinh thể sapphire ở cả hai mặt – khả năng chống nước đến 30m
  • Chuyển động : Calibre L121.3 – sản xuất trong nhà – lên dây bằng tay – Dự trữ năng lượng trong 72 giờ – 3Hz / 21.600vph – chỉ báo giờ, phút, giây nhỏ, ngày lớn, mặt trăng và ngày/đêm
  • Dây đeo : dây đeo cá sấu màu đen hoặc nâu trên khóa ngạnh phù hợp với chất liệu vỏ
  • Tham chiếu : 192.029 (vàng trắng) – 192.032 (vàng hồng) – 192.025 (bạch kim)
dong ho lange sohne lange 1 moon phase
lange sohne lange 1 moon phase vàng trắng dial trắng 192.025

Thay đổi so với phiên bản Lange 1 biểu tượng

Viền mỏng hơn một chút (trong khi đường kính vẫn giữ nguyên, ở mức 38,5mm), do đó cung cấp mặt số thoáng hơn (mặc dù chỉ vừa đủ), và thứ hai là logo và phông chữ đã được làm hẹp hơn một chút. Tác động trực quan của cả hai thay đổi là cực kỳ tinh tế và thậm chí có thể sẽ không được phát hiện nếu không để ý kĩ. Tuy nhiên nếu đã là tín đồ của A lange chắc chắn bạn sẽ có thể nhận ra sự thay đổi dù chỉ là nhỏ nhất.

dong ho lange sohne lange 1 moon phase den 192.029
đồng hồ lange sohne lange 1 moon phase 192.029 vàng trăng dial đen

Mọi thứ khác vẫn giữ nguyên về mặt hiển thị và bố cục: giờ và phút lệch tâm ở vị trí 9 giờ, dự trữ năng lượng ở vị trí 3, ngày lớn ở vị trí 2 và sự kết hợp giữa giây nhỏ và lịch tuần trăng ở vị trí 4:30. Tuy nhiên, mặt số phụ nhỏ cuối cùng này đã phát triển với A. Lange & Söhne Lange 1 Moon Phase mới, cùng tìm hiểu sâu hơn với shop nhé.

Bộ máy phát triển tốt hơn cal.L121.3

Được thừa tốt nhất với thương hiệu đồng hồ a.lange & sohne glashutte 1/sa. Thì trên chiếc Lange 1 Moon Phase này đã phát triển hơn một chút với phiên bản cal.L121.3. Ở đây, chúng ta không chỉ thấy sự phát triển của bộ chuyển động được giới thiệu vào năm 1994, mà trên thực tế, chúng ta đang nói về một động cơ hoàn toàn mới có kiến ​​trúc hoàn toàn khác. Khi so sánh hai chuyển động, rõ ràng là chúng hoàn toàn khác nhau. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta đã có thể nhận ra hai điểm khác biệt chính. Cái đầu tiên xuất phát từ vị trí của bánh xe cân bằng (bên cạnh núm điều chỉnh cho chuyển động mới và ở phía đối diện trong phiên bản cũ). Chi tiết này trên thực tế có ảnh hưởng lớn và chỉ bằng cách thay đổi vị trí của bánh xe cân bằng, toàn bộ kiến ​​trúc của bộ chuyển động sẽ được đổi mới. Sau đó là hình dạng của tấm 3/4,

dong ho lange sohne lange 1 moon phase mat lung

Dưới đây là những thay đổi chính:

  • Một bánh xe cân bằng trong nhà mới . A. Lange & Sohne Lange 1 Moon Phase cũ hơn có bánh xe cân bằng cổ điển và được gia công bên ngoài với các vít trên vành và có bộ điều chỉnh cổ thiên nga. Lange 1 Moon Phase mới đi kèm với cân bằng lò xo tự do của A. Lange & Sohne được thực hiện theo tiêu chuẩn đo thời gian. Nó có 6 quả cân lệch tâm – trong khi vặn hoặc tháo các quả nặng này, bạn có thể điều chỉnh đường kính của bánh xe cân bằng và theo đó là tốc độ. Bộ điều chỉnh cổ thiên nga cũ được thay thế bằng một bộ phận giống hệt trực quan trong phiên bản mới, đây thực chất là một cơ chế để điều chỉnh điểm đính kèm của lò xo cân bằng.
  • Một cách bố trí chuyển động hoàn toàn khác . Như chúng tôi đã nói trước đây, đĩa 3/4 và bánh xe cân bằng hiện đã được định vị khác, với một cầu hoàn toàn ở trên cùng và một bánh xe cân bằng nằm bên cạnh núm vặn (phía đối diện trên Lange 1 cũ hơn).
  • Một cơ chế ngày mới . Ngay cả khi  ngày ngoại cỡ  vẫn giữ nguyên về mặt trực quan, giờ đây nó có cơ chế thay đổi nhanh giúp nhảy ngay lập tức vào lúc nửa đêm (chứ không phải chuyển đổi chậm hơn như trong phiên bản cũ)
  • Vẫn là kiến ​​trúc cót đôi , với khả năng dự trữ năng lượng 72h và tần số 3Hz.

dong ho lange sohne lange 1 moon phase kinh

HYBRID MOONPHASE – Chỉ báo ngày và đêm

Tất nhiên, bản cập nhật chính ở đây là Chỉ báo Ngày/Đêm mới. Trong khi Lange 1 Moon Phase trước đây được trang bị một chỉ báo lịch tuần trăng cổ điển được tích hợp trong mặt số phụ nhỏ thứ hai, thì A. Lange & Söhne Lange 1 Moon Phase mới bổ sung thêm một tính năng phức tạp khác: chỉ báo ngày và đêm. Tôi chắc chắn rằng ngay bây giờ bạn đang tự hỏi làm thế nào, bởi vì rõ ràng, nó không đơn giản để nhìn thấy. Trên thực tế, giải pháp khá khéo léo và cũng khá hấp dẫn về mặt hình ảnh.

dong ho lange sohne lange 1 moon phase lich ngay dem
moonphase giúp phân biệt ngày và đêm

Mặt trăng vàng đặc riêng biệt theo quỹ đạo của nó. Đằng sau nó, một đĩa thiên thể – cũng được làm bằng vàng nguyên khối – thực hiện chính xác một vòng quay cứ sau 24 giờ. Trên đĩa, các thời điểm khác nhau trong ngày được thể hiện bằng các sắc xanh lam khác nhau được tạo ra do hiệu ứng của sự tương phản giữa 2 đĩa. Vào ban ngày, nó cho thấy bầu trời sáng không có sao, trong khi vào ban đêm, nó mô tả bầu trời tối với những ngôi sao được cắt bằng laser có độ tương phản nổi bật. Như thường lệ với Lange, rất chính xác, vì phải mất 122,6 năm để màn hình lệch khỏi chu kỳ đồng bộ thực sự chỉ một ngày.

Xem thêm Thu gọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu A. LANGE & SÖHNE
Tình trạng Mới, đặt hàng
Bộ sưu tập Lange 1
Số model 129.029 129.032 129.025
Bộ máy
cal.L121.3
Dữ trự năng lượng 72h
Chống thấm nước 30m
Đường kính 38,5mm
Mặt dial Đen. trắng
Mặt kính Sapphire chống phản chiếu Chống trầy xước.
Dây Dây da
Khóa Khóa cài
Chức năng
Ngày ngoại cỡ, hiển thị lịch tuần trăng, chỉ báo ngày/đêm, chỉ báo dự trữ năng lượng
Vỏ
Vỏ bằng vàng trắng 18K
Bảo hành Bảo hành chính hãng
Xuất xứ Đức

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM VỪA XEM

Scroll to Top

Đăng ký tư vấn & Đặt trước