Đồng hồ nam A. Lange & Söhne Lange 1

780,000,000 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đồng hồ nam A. Lange & Söhne LANGE 1 là biểu tượng của nhà máy Saxon (thương hiệu đồng hồ) của chúng tôi. Hầu như không có chiếc đồng hồ nào giành được nhiều giải thưởng hơn trong những thập kỷ qua. Khi bốn chiếc đồng hồ đầu tiên được giới thiệu vào năm 1994 sau khi thương hiệu A. Lange & Söhne được hợp nhất lại, nó đã trở thành tâm điểm của sự quan tâm và từ đó trở thành biểu tượng cho một khởi đầu mới dũng cảm cũng như sự tiếp tục của truyền thống đồng hồ lâu đời.

dong ho nam lange sohne lange 1 vang

Khi Günter Blümlein và Walter Lange đảm nhận nhiệm vụ to lớn là hồi sinh A. Lange & Söhne sau khi nước Đức thống nhất, họ phải nghĩ ra một mẫu đồng hồ đại diện cho tinh thần, quá khứ và hiện tại, của thương hiệu chế tạo đồng hồ Saxon huyền thoại. Theo đó, chiếc đồng hồ sẽ phải thể hiện một số truyền thống lịch sử tốt đẹp nhất gắn liền với ngành chế tạo đồng hồ cao cấp của Đức ở Glashütte, nhưng nó cũng phải thể hiện sự kết hợp giữa thiết kế và cơ khí sẽ báo hiệu con đường phía trước. Và cuối cùng 4 chiếc đồng hồ đầu tiên của nó ra đời vào năm 1994. Với bố cục không đối xứng mạnh mẽ và màn hình hiển thị ngày ngoại cỡ.

dong ho nam lange sohne lange 1 chinh hang

Được giải thích với các biến chứng khác nhau trong nhiều thập kỷ, Lange 1 được coi là bộ mặt tinh túy của thương hiệu . Sau khi giới thiệu chiếc Grosse Lange 1 (đồng hồ Grand Lange 1) lớn hơn vào năm 2003 và nhiều cải tiến khác nhau của nó, A. Lange & Söhne đã cho ra mắt chiếc Grand Lange 1 thế hệ thứ ba với chiều cao vỏ mỏng hơn và kết cấu mặt số mới. Hãy cùng xem cặp đồng hồ vàng trắng và vàng hồng đẹp mắt này và xác định xem liệu cấu hình vỏ mỏng hơn và mặt số có họa tiết mới có thể làm cho một thiết kế vốn đã hoành tráng trở nên tuyệt vời hơn hay không.

dong ho nam lange sohne lange 1

A. Lange & Söhne Grand Lange 1 cập nhật năm 2022. Thế hệ thứ ba này với tư cách là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành đầu tiên của thương hiệu được hồi sinh, Günter Blümlein đã đăng ký tầm nhìn rằng “ đồng hồ của chúng tôi phải có vẻ ngoài cổ điển và tinh tế, kiểu dáng đẹp, hữu ích và mang bản chất của Đức .” Điều mà anh ấy không đề cập ở đây là từ “cá tính”, một thứ mà Lange 1 có rất nhiều và khiến nó trở nên thực sự khác biệt. Có thể nhận dạng ngay lập tức nhờ cách bố trídong ho lange 1

Lange 1 có thể bắt gặp như một sự sắp xếp ngẫu nhiên các chức năng với cửa sổ ngày ngoại cỡ ở vị trí 1 giờ, chỉ báo dự trữ năng lượng chạy từ 2 đến 4 giờ, một quay số phụ giờ và phút ở bên trái của mặt số và chạy giây ở vị trí 5 giờ. Thiết kế của Lange 1 (ở đây là kích thước 38,5mm cổ điển) được tóm tắt bằng một loạt các đường và hình dạng hình học… Có vẻ lộn xộn, trên thực tế đã được tính toán hoàn toàn.

dong ho a lange sohne grand lange 1 moon phase
cửa sổ ngày siêu lớn
dong ho a lange sohne grand lange 1 moon phase mat day
Mặt đáy hở một phần máy
dong ho A. Lange Sohne Lange 1 Blue Series 191.028 White Gold chinh hang
A. Lange & Söhne Lange 1 vàng trắng dial xanh
dong ho A. Lange Sohne Lange 1 Blue Series 191.028 White Gold dep
mặt lưng hở máy phần nhỏ
dong ho A. Lange Sohne Lange 1 Blue Series 191.028 White Gold
Chiếc vàng trắng lên tay tuyệt đẹp

dong ho A. Lange Sohne Lange 1 Blue Series 191.028 dong ho A. Lange Sohne Lange 1 Blue Series 191.028 White Gold chinh hang viet nam

Xem thêm Thu gọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu A. LANGE & SÖHNE
Tình trạng Mới, đặt hàng
Bộ sưu tập Lange 1
Số model 191.039
Bộ máy
cal.L121.1
Dữ trự năng lượng 72h
Chống thấm nước 30m
Đường kính 38,5mm
Mặt dial nhiều màu
Mặt kính Sapphire chống phản chiếu Chống trầy xước.
Dây Dây da
Khóa Khóa cài
Chức năng
Hiển thị ngày. Chỉ báo dự trữ năng lượng. Giây nhỏ. Chu kỳ mặt trăng
Vỏ
Vỏ bằng vàng hồng 18K
Bảo hành Bảo hành chính hãng
Xuất xứ Đức

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM VỪA XEM

Scroll to Top

Đăng ký tư vấn & Đặt trước