Lọc Sản Phẩm

Giá

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Đồng Hồ Fendi Nữ

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Được thành lập vào năm 1925, Fendi là một công ty hàng xa xỉ mang tính biểu tượng được thành lập bởi Edoardo và Adele Fendi ở Via del Plebiscito, Rome. Công ty nổi tiếng với quần áo may sẵn, đồ da, nước hoa và đồng hồ. Ngày nay, dưới sự dẫn dắt của nhà thiết kế mang tính biểu tượng Karl Lagerfeld, công ty tiếp tục được khao khát và tôn vinh trên toàn thế giới. Từ những chiếc vòng tay có tông vàng sang trọng đến những màu sắc rực rỡ. Đồng hồ Fendi là một biểu hiện thú vị của phụ kiện hiện đại. Pha lê, da và thép không gỉ kết hợp với nhau để tạo nên những món đồ đầy phong cách. Và cũng vô cùng sang trọng.

Fendi bắt đầu bước chân vào thế giới đồng hồ xa xỉ vào năm 1988. Kể từ đó, Đồng hồ Fendi đã cho ra mắt một số thiết kế đeo tay mang tính biểu tượng nhất dành cho phụ nữ và nam giới, kết hợp hương vị cao cấp của Ý và hương vị savoir-faire đặc trưng của Thụy Sĩ.

Kể từ khi trình làng những chiếc đồng hồ đầu tiên, Đồng hồ Fendi luôn tập trung vào việc cung cấp các vật liệu sang trọng và thiết kế tinh xảo, cùng với chất lượng cao nhất và tay nghề thủ công được tôn vinh theo thời gian.

Đồng hồ Fendi Logo nổi tiếng Fendi nổi tiếng với logo “F” thương hiệu trên cả vòng đeo tay và đồng hồ. Đây thực sự là thiết kế đã làm nên những chiếc đồng hồ thể thao nổi tiếng và thanh lịch của đồng hồ Fendi. Fendi được biết đến nhiều nhất với “túi baguette” và khởi đầu là một cửa hàng bán đồ da và lông thú. Đồng hồ Fendi đã được phát triển vào những năm 1988 và được đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, thể thao, hấp dẫn và hợp thời trang cho cả nam và nữ. Bộ sưu tập Zucca của Fendi là bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên mà họ phát hành. Những chiếc đồng hồ này có logo Fendi nổi tiếng FF trên dây đeo và trên mặt đồng hồ bấm giờ và là sản phẩm đầu tiên gây chú ý cho các dòng đồng hồ thể thao và thanh lịch của Fendi. Sau khi giới thiệu thành công Bộ sưu tập Zucca. Bộ sưu tập đồng hồ Fendi Fendi đã sản xuất nhiều phong cách hơn như bộ sưu tập Alegra, Epoca, Moda, Rivoli và Stella. Tất cả đồng hồ Fendi đều được sản xuất với chất lượng và tiêu chuẩn cao và sử dụng bộ máy ETA của Thụy Sĩ. Chúng có khả năng chống nước lên đến 100 feet. Mỗi hộp có tông màu vàng đều được mạ vàng tối thiểu 10 micron 18 karat với các số sê-ri riêng được khắc ở mặt sau của hộp. Fendi hiện đang cấp phép sản xuất đồng hồ cho Taramax, công ty có cổ phần kiểm soát.

Đồng hồ Fendi nữ thường được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và mang phong cách thời trang đặc trưng của thương hiệu này.

Các đồng hồ Fendi nữ có thể có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Một số dòng đồng hồ Fendi nữ phổ biến bao gồm:

  1. Fendi Selleria: Dòng đồng hồ đặc trưng với dây đeo da, có các chi tiết may mắn chằng chịt trên vỏ hoặc mặt đồng hồ.

  2. Fendi Crazy Carats: Đồng hồ độc đáo với các viên đá quý xoay được trên mặt đồng hồ, tạo nên hiệu ứng sắc màu khác nhau.

  3. Fendi Chameleon: Dòng đồng hồ với mặt vuông và dây đeo da, thường có các tùy chọn màu sắc đa dạng.

  4. Fendi Momento: Đồng hồ thiết kế sang trọng với các chi tiết kim loại và các chức năng phụ như lịch ngày, lịch tuần và chronograph.

Đồng hồ Fendi nữ thường có mức giá cao, phù hợp với người yêu thích thương hiệu và muốn sở hữu một món phụ kiện thời trang độc đáo. Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào mẫu mã, vật liệu và tính năng của từng chiếc đồng hồ. Đặc biệt tại 1S chúng tôi chuyên mua bán trao đổi đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng. Với giá tốt nhất đối với từng sản phẩm. Chi tiết xin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 2 Ng. 61 P. Trần Quang Diệu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • Email: [email protected]
  • Hotline:0707206888
Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top