Lọc Sản Phẩm

Giá

Đường Kính

Giới Tính

Màu sắc

Movement

Tình Trạng

Tồn Kho

Đồng hồ Gucci Grip

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Đồng hồ Gucci Grip là một dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp được thương hiệu thời trang Gucci sản xuất. Đặc trưng nổi bật của dòng đồng hồ này là thiết kế độc đáo và hiện đại. Không có kim cọc. Giờ chỉ hiển thị bằng số

Gucci Grip có một vòng quay ở phía dưới, giúp đo thời gian theo cách không truyền thống. Thay vì các kim chỉ truyền thống, nó sử dụng một bộ đếm số kỹ thuật số hiển thị giờ, phút và giây. Bên cạnh đó, nó còn có các tính năng như chức năng bấm giờ và chế độ hiển thị ngày.

Thiết kế của Gucci Grip cũng là một điểm nổi bật. Nó thường có vỏ làm bằng thép không gỉ hoặc vàng và được trang trí với các chi tiết Gucci đặc trưng như họa tiết hạt, màu sắc đậm, hoặc logo của thương hiệu. Đồng hồ Gucci Grip mang đến một sự kết hợp giữa phong cách thể thao và sang trọng, tạo nên một phụ kiện thời trang độc đáo cho người đeo.

Đồng hồ Gucci Grip có nhiều phiên bản và mẫu mã khác nhau, đáp ứng nhu cầu và sở thích của các khách hàng. Giá cả của các mẫu đồng hồ này thường dao động tùy thuộc vào vật liệu và chi tiết thiết kế cụ thể của từng mẫu. 

Cùng tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ Gucci độc, đẹp và lạ hơn nữa

Xem thêm Thu gọn
Scroll to Top