Đồng Hồ Longines Heritage Classic L4.795.4

27,000,000 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Longines là một trong số ít công ty vẫn còn lưu trữ một kho lưu trữ lịch sử khổng lồ về tất cả các loại đồng hồ từng rời khỏi nhà máy của họ với thương hiệu Longines. Điều này có nghĩa là họ là bậc thầy trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ thể hiện chính xác những mẫu đồng hồ từ quá khứ của họ. Và luôn có sự kế thừa và phát triển các dòng đồng hồ của họ.

Trong những năm qua, bộ sưu tập Longines Classic Flagship của Longines đã có nhiều biến thể, tuy nhiên, Flagship Heritage thể hiện tất cả mọi thứ mà dòng sản phẩm này đã mang lại trong suốt thời gian tồn tại của nó.

Bộ sưu tập Longines Flagship được giới thiệu vào năm 1957 và chiếc Flagship Heritage đương đại này mang nhiều dấu hiệu trực quan và lựa chọn thiết kế từ một số mẫu cổ điển

dong ho Longines heritage flagship classic

Thông số cơ bản của sản phẩm Đồng Hồ Longgines Heritage Classic L4.795.4

Chiếc đồng hồ cổ điển đầy phong cách này có size 38,5 mm , độ dày chỉ hơn 10 mm và khoảng cách giữa các vấu là 46 mm . Nếu bạn biết về các mẫu Flagship ban đầu thì chiếc ốp này sẽ rất quen thuộc với bạn vì bản thân thiết kế hầu như không thay đổi.

Độ dày 10 mm khiến nó trở nên lý tưởng để trượt dưới cổ tay áo sơ mi cũng như áo liền quần dày. Nó cũng được khen ngợi nhiều bởi các vấu được làm rất tốt với độ nho ra vừa phải.

dong ho Longines heritage flagship classic 3

Điểm nhấn chính của đồng hồ là mặt số, được nhấn mạnh hơn nữa với viền vát rất mỏng tinh tế. Điều này gần như vô hình đối với người đeo trên cổ tay vì mặt số đơn giản, nổi bật. Tuy nhiên, mục đích của nó rất rõ ràng là thu hút càng nhiều sự chú ý đến mặt số càng tốt. Bản thân mặt số có màu bạc/kem cực kì tinh tế. Các kim chỉ số màu vàng đặc biệt, mỏng, sắc nét nổi bật trên Flagship, truyền tải hiệu quả mục đích trang nhã của đồng hồ.

dong ho Longines heritage flagship classic 1

Lật đồng hồ lên, chúng ta sẽ thấy mặt sau trông rất đẹp mắt và nếu bạn đã quen thuộc với các mẫu Flagship trong nhiều năm, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà với mẫu Heritage này. Có thể thấy tác phẩm nghệ thuật tráng men độc đáo mô tả một con tàu lớn nằm trên một chiếc nhẫn tập trung màu vàng. Bộ máy trong Flagship Heritage là bộ máy L615 Automation của Longines. Bộ máy L615, là bộ máy ETA 2895 đã được sửa đổi, hoạt động ở tấn số 28.800 vph và có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Là một bộ máy hoàn hảo. Nhưng về mặt thẩm mỹ chưa thể đạt được mức độ tinh xảo. Nên việc dùng một nắp kín là hợp lý.

dong ho Longines heritage flagship classic 5

Xem thêm Thu gọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Đồng Hồ Longgines Heritage Classic L4.795.4
Tình trạng Fullbox 2023
Bộ sưu tập Heritage Classic
Số model  L4.795.4
Bộ máy
Size dây 19mm
Lug to Lug 47mm
Đường kính 38.5 mm
Độ dầy 10.3mm
Chức Năng Giờ, phút, giây nhỏ ở vị trí 6 giờ và ngày
Xuất xứ Thụy Sĩ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM VỪA XEM

Scroll to Top

Đăng ký tư vấn & Đặt trước