Đồng Hồ Longines Ultra-Chron L2.836.4.52.9

58,000,000 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Nhằm tôn vinh người tiên phong trong lĩnh vực chấm công dưới nước

Lấy cảm hứng từ chiếc Longines Ultra-Chron Diver nguyên bản năm 1968, chiếc Ultra-Chron thế hệ tiếp theo và bộ máy tần số cao hiện đại mới của nó đại diện cho sự tái diễn và phát triển. Giúp đồng hồ Longines trở nên khác biệt – vị thế của nó là người tiên phong trong lĩnh vực thế giới của thời gian thể thao.

Được thiết kế dành cho những người yêu thích đồng hồ lặn cổ điển và những người đam mê công nghệ cao, chiếc Đồng Hồ Longines Ultra-Chron L2.836.4.52.9 này được trang bị bộ máy Longines L836 mới, là bộ chuyển động cơ học tự lên dây tần số cao (5Hz) với lò xo cân bằng silicon. Đặc trưng bởi kim giây quét siêu mịn, đồng hồ tần số cao được các nhà sưu tập đánh giá cao về độ chính xác, do đó, để phù hợp với những truyền thống đó, Longines đảm bảo rằng mỗi chiếc đồng hồ Ultra-Chron đều đáp ứng các tiêu chí về độ chính xác theo thời gian nghiêm ngặt được thiết lập theo ISO 3159 (-4) /+6s day) để được gọi là Chronometer, trước khi thực hiện thử nghiệm COSC truyền thống thêm một bước nữa bằng cách đóng vỏ đồng hồ và đưa nó vào một loạt thử nghiệm bổ sung được thiết kế để mô phỏng hoạt động đeo hàng ngày trong suốt 15 ngày.

Longines Ultra Chron L2.836.4.52.9 3

Thông số kỹ thuật

Quay số và kim đồng hồ

Longines Ultra-Chron là phiên bản hiện đại của Ultra-Chron Diver 1968, thể hiện di sản của Longines với tư cách là nhà tiên phong về tính giờ trong thể thao. Được chế tạo bằng vỏ thép không gỉ, mặt kính sapphire chống trầy xước và mặt sau có nắp bắt vít, đồng hồ tự hào có thiết kế chắc chắn với khả năng chống nước ở độ sâu 300m. Mặt đồng hồ tròn, được trang trí bằng các cọc số ứng dụng và kim đánh bóng mạ bạc, được trang bị Super-LumiNova® của Thụy Sĩ để nâng cao khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng yếu.

Longines Ultra Chron L2.836.4.52.9 5

Sự chuyển động

  • Loại chuyển động: Tự động
  • Cỡ nòng: L836
  • Mô tả bộ máy: Bộ chuyển động cơ học tự lên dây có tốc độ 36’000 rung động mỗi giờ, với khả năng dự trữ năng lượng bằng lò xo cân bằng silicon đơn tinh thể trong khoảng 52 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây

Longines Ultra Chron L2.836.4.52.9 2

Dây đeo

Vòng đeo tay bằng thép không gỉ, được bảo vệ bằng khóa gấp ba lần an toàn và cơ chế mở bằng nút bấm, giúp tăng thêm độ bền và sự thoải mái cho đồng hồ. Nó có khả năng chống từ tính, đảm bảo khả năng phục hồi trong nhiều môi trường khác nhau. Được chứng nhận là đồng hồ bấm giờ, chiếc Longines Ultra-Chron này thể hiện khả năng chấm công chính xác. Với vỏ có đường kính 43,00mm và độ dày 13,60mm, chiếc đồng hồ này có kiểu dáng cân đối, khiến nó phù hợp cho cả những dịp bình thường và thể thao. Chiếc đồng hồ này kết hợp di sản phong phú của Longines với công nghệ tiên tiến, mang đến một chiếc đồng hồ đáng tin cậy và phong cách cho những người đam mê đánh giá cao cả truyền thống và sự đổi mới.

Xem thêm Thu gọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Đồng Hồ Longines Ultra-Chron L2.836.4.52.9
Tình trạng Fullset 7/2022
Bộ sưu tập Sport – Driving – Ultra Chron
Số model L2.836.4.52.9
Bộ máy
Size dây 22mm
Lug to Lug 49mm
Đường kính 43 mm
Độ dầy 13.6mm
Chống nước 30 Bar
Khối lượng 172g
Chức Năng Giờ, phút, giây. Trữ cót 52H
Xuất xứ Thụy Sĩ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM VỪA XEM

Scroll to Top

Đăng ký tư vấn & Đặt trước