Đồng hồ Nữ A. Lange & Söhne Little Lange 1 181.038

815,000,000 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Lange & Söhne là nhà sản xuất đồng hồ cao cấp nhất của Đức. Đồng hồ Nữ A. Lange & Söhne Little Lange 1 là một thành viên mới trong đội hình đồng hồ cho Quý cô nhà sohne. Tại SIHH 2018, giữa hàng dài người yêu thích Lange thì bộ ba Little Lange 1 mới phô trương mặt số đẹp đến thu hút mọi ánh nhìn (không có biến chứng lịch tuần trăng) và tất cả các đặc điểm nổi bật của di sản Lange 1.

dong ho a lange and sohne little lange 1
Bộ 3 màu sắc của a lange and sohne little lange 1

Bộ chuyển động L121.1

Là một thương hiệu gắn liền với các tác phẩm kinh điển đương đại và sự trang nhã của người Đức, màu sắc được sử dụng một cách chuẩn mực và luôn luôn không quá màu mè. Được giới thiệu với ba biến thể – vàng hồng với mặt số màu nâu và hai biến thể vàng trắng với mặt số màu xám và tím – mẫu Little Lange 1 là phiên bản màu sắc tương phản nhất trong gia đình nhà lange.

Xét về thiết kế và độ tinh xảo của máy móc, LITTLE LANGE 1 cũng ấn tượng không kém LANGE 1. Với mặt số bằng vàng có chạm khắc guilloch và dây đeo bằng da cá sấu phối màu, nó thể hiện cá tính riêng. Để đánh dấu kỷ niệm 25 năm của LANGE 1, phiên bản “Kỷ niệm” bằng vàng trắng của LITTLE LANGE 1 đã được giới thiệu vào tháng 3 năm 2019, giới hạn ở 25 chiếc đồng hồ cho phiên bản màu tím.

dong ho a lange and sohne little lange 1 dep

Với đường kính vỏ chỉ 36,8 mm, LITTLE LANGE 1 kết hợp tất cả các tính năng đặc trưng của LANGE 1. Các điểm nổi bật về kỹ thuật của mẫu này bao gồm thùng cót lò xo chính đôi với khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày, công suất UP/DOWN điển hình- chỉ báo dự trữ, màn hình hiển thị ngày ngoại cỡ tiến nhanh tức thời và bánh xe cân bằng lớn với các quả nặng cân bằng lệch tâm với lò xo cân bằng được chế tạo trong nhà.

dong ho nu a lange and sohne little lange 1 chinh hang

Xem thêm Thu gọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu A. LANGE & SÖHNE
Tình trạng Mới, đặt hàng
Bộ sưu tập Lange 1
Số model 181.038
Bộ máy
Manually wound movement, cal.L121.1
Dữ trự năng lượng 72h
Chống thấm nước 30m
Đường kính 36,8mm
Mặt dial Xám
Mặt kính Sapphire chống phản chiếu Chống trầy xước.
Dây Dây da
Khóa Khóa cài
Chức năng
Ngày ngoại cỡ, chỉ báo dự trữ năng lượng
Vỏ
Vỏ bằng vàng trắng 18K
Bảo hành 36 tháng tại cửa hàng
Xuất xứ Đức

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM VỪA XEM

Scroll to Top

Đăng ký tư vấn & Đặt trước