Rolex GMT Master II Batman 116710BLNR

395,000,000 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đồng hồ nam Rolex GMT Master II Batman 116710BLNR. Chiếc đồng hồ 40 mm này có vỏ bằng thép không gỉ và dây đeo Oyster với benzel biểu trưng 2 màu của đen và xanh. Mặt số màu đen có các vạch chỉ giờ, múi giờ GMT thứ hai được biểu thị bằng kim màu đỏ và cửa sổ ngày được hiển thị dưới thấu kính cyclops ở vị trí 3 giờ. Nó được cung cấp năng lượng bởi bộ chuyển động được chứng nhận COSC Superlative Chronometer tự động lên dây cót của Rolex Calibre 3175 với khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ.dong ho nam rolex gmt master ii batman 116710blnr ha noi

Thống số cơ bản của Rolex GMT Master II Coke 40mm 16710LN

Nổi bật

Mẫu này có mặt số màu đen và đai kính Cerachrom hai màu xám và đen. Ngoài các kim giờ, phút và giây thông thường, GMT-Master II còn có một kim có đầu mũi tên, xoay quanh mặt số 24 giờ một lần, cũng như khung bezel chia vạch 24 giờ có thể xoay hai chiều.

Kim 24 giờ có màu sắc đặc biệt hiển thị thời gian tham chiếu ở múi giờ đầu tiên có thể đọc được trên vạch chia độ trên vòng bezel. Bằng các thao tác trên đồng hồ bạn dễ dàng chỉnh theo giờ địa phương. Kim giờ có thể được điều chỉnh tiến hoặc lùi độc lập với kim phút và kim giây. Điều này rất phù hợp Quý khách thường xuyên di chuyển và thay đổi múi giờ nhiều.

dong ho nam rolex gmt master ii batman 116710blnr mat dial den

Mức độ dễ đọc cao trong mọi môi trường

Giống như tất cả đồng hồ Rolex Professional, GMT-Master II cung cấp mức độ rõ ràng đặc biệt trong mọi môi trường, đặc biệt là trong bóng tối, nhờ màn hình Chromalight.

Kim rộng và vạch chỉ giờ có hình dạng đơn giản – hình tam giác, hình tròn, hình chữ nhật – được lấp đầy bằng vật liệu phát quang phát ra ánh sáng lâu dài.

dong ho nam rolex gmt master ii batman 116710blnr mat dial den

Mềm mại và thoải mái

Phiên bản GMT-Master II này được trang bị dây đeo Oyster. Dẻo dai và thoải mái. Dây có các mối nhỏ rất linh hoạt và ôm tay. Ngoài tính năng an toàn thì tính thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu

dong ho nam rolex gmt master ii batman 116710blnr gia tot

Tại 1S, chúng tôi biến việc chọn và mua đồng hồ đã qua sử dụng trở thành một trải nghiệm tốt và hài lòng. Mọi sản phẩm đều được cửa hàng kiểm tra hoặc 1 bên độc lập check lại sản phẩm. Những sản phẩm bán ra đều trong tình trạng tốt nhất có thể của mình. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà đồng hồ của bạn không hoàn toàn hài lòng, bạn có thể trả lại cho chúng tôi (có tính phí). Để bạn yên tâm hơn, với đồng hồ đã qua sử dụng hết bảo hành toàn cầu cũng sẽ được bảo hành 12-24 tháng của chúng tôi.

dong ho nam rolex gmt master ii batman 116710blnr chinh hang
Núm in hình logo Rolex

dong ho nam rolex gmt master ii batman 116710blnr gia re
Viền vỏ có độ hoàn thiện cao

Xem thêm Thu gọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Rolex
Tình trạng Likenew
Dòng GMT Master II
Số model 16710
Bộ máy Rolex Calibre 3175
Dữ trự năng lượng 48h
Đường kính 40mm
Mặt dial Đen
Vòng benzel Thép
Mặt kính Sapphire chống phản chiếu Chống trầy xước. Với kính lúp Cyclops
Dây Thép không gỉ
Khóa Khóa gập
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày và GMT
Vỏ Vỏ thép không gỉ. Logo Rolex trên vương miện bằng vàng hồng 18K
Bảo hành  60 tháng toàn cầu
Xuất xứ Thụy Sĩ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM VỪA XEM

Scroll to Top

Đăng ký tư vấn & Đặt trước