Đồng hồ Nữ A. Lange & Söhne Little Lange 1 Moon Phase

715,000,000 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đôi khi, bạn sẽ có cảm tình với một chiếc đồng hồ ngay cả khi chỉ xem hình trên mạng. Và đồng hồ Nữ A. Lange & Söhne Little Lange 1 Moon Phase là một trong những chiếc đồng hồ đó đối với tôi. Với bố cục mặt số không đối xứng và là thương hiệu dành cho đồng hồ nữ của lange là 1 điều thực sự tuyệt vời. Thông thường người chơi đồng hồ a lange đã không nhiều mà lại là nữ giới là 1 điều rất đáng quý. Cùng shop tìm hiều mẫu đồng hồ này nhé.

dong ho a lange little lange 1 moon phase hands

Đặc điểm cơ bản của Đồng hồ Nữ A. Lange & Söhne Little Lange 1 Moon Phase

Nếu chỉ nhìn vào mặt số hiển thị. Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc trông nó hơi nam tính với việc không có đính đá hay kim cương hoa văn gợn sóng khá cứng. Tuy nhiên việc đó thể hiện sự khác biệt người chơi đồng hồ và người chỉ coi đồng hồ là phụ kiện trang sức. Little Lange 1 Moon Phase là sự cân bằng hoàn hảo giữa nữ tính và nam tính, tất cả đều không cần quá phô trương. Cũng giống như nhiều chiếc đồng hồ khác của hãng.

dong ho a lange little lange 1 moon phase hands 2

Một chút về đồng hồ A. Lange & Söhne đồng hồ Lange 1 – nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1994 như một phần của bộ sưu tập Lange hiện đại ban đầu. Nó có đường kính 38,5mm và mặt số không đối xứng là một vấn đề khá lớn vào thời điểm đó. Nó có mặt số giờ và phút, cộng với số giây đang chạy, ngày ngoại cỡ và chỉ báo dự trữ năng lượng.

Màu sắc của chất liệu vàng của Đức là điều đáng nói của chiếc đồng hồ này. Nó có màu vàng hồng dễ nhận biết , không quá vàng, không quá màu đồng và phù hợp với hầu hết mọi tông da. Và thể hiện rõ nhất chất liệu đỉnh cao của kim loại Đức. Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta đều xếp lange chung với nhiều thương hiệu tốt nhất của Thụy Sĩ

Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, đó là bộ máy. Cỡ nòng L121.2 là cùng một bộ máy Lange 1 mới được giới thiệu cách đây vài năm, với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ và độ chính xác chu kỳ mặt trăng tiêu chuẩn hiện nay lên đến 122,6 năm. Sẽ là không công bằng khi bạn nói không thích cách mà nhà A. Lange & Söhne làm ra các bộ máy inhouse của họ. Nó thực sự là cả công trình sau lớp vỏ của đồng hồ.

dong ho a lange little lange 1 moon phase hands 3

Giá của chiếc đồng hồ này là 38.500 € (khoảng 40.800 đô la tại thời điểm xuất bản), so với Lange 1 Moon Phase bằng vàng trắng mới được phát hành (39.500 €, hoặc khoảng 42.430 đô la tại thời điểm xuất bản), So với Đồng hồ Nữ A. Lange & Söhne Little Lange thì rẻ hơn được một chút mà bạn còn có thêm 1 chiếc đồng hồ với lịch moonphase chính xác.

Xem thêm Thu gọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu A. LANGE & SÖHNE
Tình trạng Mới, đặt hàng
Bộ sưu tập Lange 1
Số model 182.03
Bộ máy
Manually wound movement, cal.L121.2
Dữ trự năng lượng 72h
Chống thấm nước 30m
Đường kính 36,8mm
Mặt dial Bạc
Mặt kính Sapphire chống phản chiếu Chống trầy xước.
Dây Dây da
Khóa Khóa cài
Chức năng
Ngày ngoại cỡ, chỉ báo dự trữ năng lượng
Vỏ
Vỏ bằng vàng hồng 18K
Bảo hành 36 tháng tại cửa hàng
Xuất xứ Đức

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM VỪA XEM

Scroll to Top

Đăng ký tư vấn & Đặt trước